Bế mạc Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên

Chiều 20/7, tại TP Pleiku, Gia Lai đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ X - năm 2019.
Bế mạc Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên

Hội thao diễn ra từ ngày 19-20/7/2019 với sự tham gia của hơn 250 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường của 05 tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, cùng tranh tài ở 5 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá mini nam - nữ, bóng bàn, cầu lông, kéo co, tennis.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, những pha bóng kịch tính. Kết thúc giải, Ban tổ chức bế mạc và tổ chức trao giải cho các đội, vận động viên thi đấu xuất sắc, giành thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Kết thúc giải, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã đạt được những thành tích cao trong các môn thi đấu cụ thể như:

Môn Bóng đá mini:

- Giải nhất nam

- Giải nhất nữ

Môn Bóng bàn:

- Giải nhất đơn nữ

- Giải ba đôi nam

- Giải nhì đôi nam nữ

Môn Cầu lông:

- Giải nhì đơn nữ

- Giải nhì đơn nam

- Giải ba đôi nam

Môn Tennis:

- Giải nhất đơn nam trên 45

- Giải nhất đơn nam U55

- Giải ba đôi nam trên 45

- Giải ba đôi nam U45

- Giải ba Môn kéo co

Chung cuộc Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đạt giải nhất toàn đoàn Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ X- năm 2019.

Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên là hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi ý nghĩa và cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cụm thi đua.

Hội thao truyền thống Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ XI- năm 2020, sẽ do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lâm Đồng đăng cai tổ chức.

Một số hình ảnh trao giải tại Lễ bế mạc:
hoi thao 2
Giải nhất bóng bàn đơn nữ
hoi thao 3
Giải ba bóng bàn đôi nam
hoi thao 4
Giải nhì bóng bàn đôi nam nữ
hoi thao 5
Giải nhì cầu lông đơn nữ
hoi thao 6
Giải nhì cầu lông đơn nam
hoi thao 7