Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Chi bộ 5 – Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường

Ngày 08/11/2019, Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã long trọng tổ chức “Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quang An, đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019” theo Quyết định số 1481-QĐ/TU ngày 29/10/2019 của Tỉnh ủy Kon Tum.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Trưởng - Ủy viên Ban thường vụ – Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường; Đồng chí Nguyễn Thị Gấm - Ủy viên Ban thường vụ - Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra – Bí thư Chi bộ 5; Đồng chí Phạm Hữu Đức - Bí thư Chi đoàn và toàn thể đảng viên Chi bộ 5.

Hoan 1
Đ/c Lê Quang Trưởng - Ủy viên Ban thường vụ - Phó Bí thư Đảng ủy trao quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Quang An và chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ 5

Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của cá nhân đồng chí Vũ Quang An trong quá trình xây dựng và phát triển Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Trong 30 năm qua, đồng chí đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyết đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với đồng chí, đồng nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Trưởng đã trao tặng Huy hiệu, Quyết định của Tỉnh ủy, tặng hoa, tặng phẩm kèm theo Huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Quang An; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của cá nhân đồng chí cho sự phát triển của Đảng bộ ngành tài nguyên và môi trường. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ hy vọng đồng chí Vũ Quang An tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Đảng trên lĩnh vực công tác của mình, góp phần đưa Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Vũ Quang An đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng bộ ngành tài nguyên và môi trường ngày một phát triển.

Tin,ảnh: Lê Xuân Hoàn, Chi bộ 5