Hội thao Khối thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế -kỹ thuật

Từ ngày 26 - 27/10/2019, Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về kinh tế- kỹ thuật tổ chức Hội thao với sự tham gia của cán bộ, viên chức, người lao động trong khối. Đây là hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh.
Lễ Khai mạc Hội thao Khối thi đua các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế -kỹ thuật năm 2019
hoi thao 2
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thao

Tham gia Hội thao có gần 160 lượt vận động viên đến từ 8 đoàn gồm: Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi Trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Ban quản lý Khu kinh tế, Ban quản lý các công trình thủy lợi và Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 môn thi: Kéo co, bóng đá mi ni (5 người) và bóng bàn. Ở môn kéo co, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Môn bóng đá có 8 đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn chọn 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào vòng bán kết, tiến hành đấu chéo tranh vào chung kết. Ở môn bóng bàn, thi đấu ở 4 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 22 giải cho các vận động viên, các đội đạt thành tích cao ở từng nội dung của các môn thi.

Tác giả bài viết: Tú Chương