TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thủ tướng Chính phủ phát động phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”

•   20/05/2019 11:07:00 PM
  •   Đã xem: 341

Sáng 19/5, tại Hà Nội, tại lễ phát động phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”, Thủ tướng nêu rõ, cần xóa bỏ ngay thứ văn hóa không nhúc nhích, để “nước đến chân mới nhảy”, đợi nhắc thì làm, sáng cắp ô đi chiều cắp về, đang trong giờ rời nhiệm sở không có lý do chính đáng. Không ăn lạm từng giây, từng phút, từng đồng thuế của người dân.

Truyền thông bằng nghệ thuật vì môi trường không rác thải

•   20/05/2019 04:47:00 AM
  •   Đã xem: 329

Ngày 19/5, tại bãi biển Linh Trường (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), Hiệp hội Nữ doanh nhân Thành phố Hà Nội (HNEW) phối hợp với Hội bảo vệ Thiên Nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) tổ chức lễ ra mắt công trình nghệ thuật sắp đặt và bức tranh liên hoàn trên kè biển với thông điệp “Vì một môi trường biển không rác thải”.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trình bày báo cáo

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn: Quan tâm đầu tư cho ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu

•   20/05/2019 04:39:00 AM
  •   Đã xem: 302

Trong phiên họp khai mạc kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trình bày Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân. Theo chủ tịch Trần Thanh Mẫn, cử tri đã kiến nghị tới Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường cần quân tâm đầu tư cho ứng phó với thiên tai và biến đổi khí hậu.

Ông Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam,Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình phát biểu

Phát huy vai trò các tôn giáo trong công tác BVMT và ứng phó với BĐKH

•   17/05/2019 03:12:00 AM
  •   Đã xem: 279

Ngày 16/5, tại TP.HCM, đã diễn ra cuộc họp Ban Chỉ đạo Chương trình phối hợp phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường (BVMT) và ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH). Tham dự cuộc họp có ông Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình; ông Võ Tuấn Nhân, Thứ trưởng Bộ TN&MT; ông Knut Christiansen, Giám đốc Tổ chức Bắc Âu.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với ông Justin Wood, Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) – tại Việt Nam

Bộ TN&MT hợp tác với WEF tham gia Hợp tác Hành động Toàn cầu về Nhựa

•   16/05/2019 03:47:00 AM
  •   Đã xem: 307

Chiều 15/5, Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với ông Justin Wood, Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) tại Việt Nam về việc kế hoạch tham gia của Việt Nam trong Chương trình Hợp tác Hành động Toàn cầu về Nhựa (Global Plastics Action Partnership-GPAP).

Rà soát, hoàn thiện 02 Đề án Chính phủ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

•   15/05/2019 03:45:00 AM
  •   Đã xem: 332

Sáng ngày 14/5, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp góp ý hoàn thiện dự thảo 02 Đề án Chính phủ gồm “Đề án Tăng cường liên kết giữa các địa phương, vùng trong sử dụng hiệu quả tài nguyên, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH)” và “Đề án Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường trong quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với BĐKH”.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng phát động Tuần lễ Quốc gia Phòng chống thiên tai năm 2019

•   15/05/2019 03:40:00 AM
  •   Đã xem: 290

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng kêu gọi mỗi người dân, mỗi cộng đồng dân cư hãy luôn cảnh giác, chủ động thích ứng, phòng chống thiên tai. Đặc biệt chính quyền các cấp, đặc biệt là ở cơ sở, luôn sẵn sàng hành động theo phương châm 4 tại chỗ để bảo vệ tính mạng, tài sản của người dân và nhà nước, góp phần giảm nhẹ hậu quả do thiên tai gây ra.