TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2019 của các đơn vị trực thuộc Sở

•   14/01/2019 01:42:12 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong hai ngày 10 và 11/01/2019 các đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường gồm: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh; Chi cục Quản lý đất đai; Chi cục Bảo vệ môi trường và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động, nhằm đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 của từng đơn vị.

Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho ngành TN&MT

•   11/01/2019 01:53:04 AM
  •   Phản hồi: 0

“Dù là đơn vị mới được thành lập, còn gặp không ít khó khăn nhưng tập thể cán bộ Trường Đào tạo bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng vượt qua thử thách có những bước đi vững chắc trong giai đoạn đầu xây dựng và phát triển, theo đúng định hướng chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Bộ, từng bước đáp ứng đòi hỏi thực tiễn về nguồn nhân lực chất lượng cao của Ngành và của xã hội” – thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đánh giá và ghi nhận các thành tích, kết quả đạt được trong năm qua, đồng thời yêu cầu Nhà trường cần tiếp tục nâng cao chất lượng, đẩy mạnh công tác giảng dạy, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho Ngành trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Hội thảo cơ sở hạ tầng và công nghệ môi trường Việt Nam - Nhật Bản

•   11/01/2019 01:49:05 AM
  •   Phản hồi: 0

Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ môi trường Việt Nam - Nhật Bản lần đầu tiên được hai Bên tổ chức tại Hà Nội từ ngày 09/01 đến 11/01/2019. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam Võ Tuấn Nhân và Thứ trưởng Bộ Môi trường Nhật Bản Takaaki Katsumata chủ trì Hội thảo. Hội thảo còn có sự tham dự của ông Umeda Kunio, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và hơn 350 đại biểu đến từ các bộ, ngành, địa phương của Việt Nam; đại diện các hiệp hội, các doanh nghiệp trong lĩnh vực môi trường của cả hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Ngành TN&MT luôn cần những đóng góp của các nhà khoa học

•   11/01/2019 01:44:02 AM
  •   Phản hồi: 0

Chiều ngày 9/1, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt cho GS. Phạm Ngọc Đăng và trao Bằng khen cho các nhà khoa học thuộc Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn những nhà khoa học sẽ đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng với Bộ Tài nguyên và Môi trường đáp ứng được sự kỳ vọng của Chính phủ đối với ngành tài nguyên môi trường.

Ba kiến nghị ngành Tài nguyên và Môi trường gửi đến Thủ tướng

•   08/01/2019 02:04:58 AM
  •   Phản hồi: 0

Phát biểu mở đầu định hướng thảo luận tại Hội nghị ngành Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) sáng 8-1 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị các đại biểu thảo luận nhiều hơn, với tinh thần nói thẳng, nói thật, không sợ mất lòng về các vấn đề như xã hội hóa một số lĩnh vực trong ngành TN-MT, những vướng mắc về thủ tục hành chính, phân cấp, giao quyền...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019 ngành Tài nguyên và Môi trường

•   08/01/2019 02:02:28 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng 8/1 tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai các Nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của ngành TN&MT. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự, chủ trì và chỉ đạo Hội nghị. Đồng chủ trì Hội nghị với Thủ tướng có Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng Bộ TN&MT: Nguyễn Thị Phương Hoa, Võ Tuấn Nhân, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành.