Thủ tướng chủ trì hội nghị với các địa phương

•   02/07/2020 01:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0

(Chinhphu.vn) - Ngày 2/7, Chính phủ tổ chức Hội nghị với các địa phương đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh Việt Nam sẵn sàng đồng hành, đóng góp cùng thế giới trong phòng, chống dịch bệnh. Ảnh: VGP

Chuyên gia quốc tế khuyến cáo việc mở cửa trở lại

•   01/07/2020 01:48:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 30/6, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (SARS-CoV-2) gây ra đã họp với đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam và một số tổ chức quốc tế về công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Bộ TN&MT tích cực hợp tác với các bên thúc đẩy xây dựng nền kinh tế tuần hoàn

•   29/06/2020 01:42:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết một năm thành lập Liên minh tái chế bao bì Việt Nam, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân khẳng định, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã và đang tích cực hợp tác với các bên liên quan để tìm kiếm các giải pháp tăng cường quản lý hiệu quả chất thải rắn, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, xây dựng cơ chế trách nhiệm mở rộng của nhà sản xuất và hỗ trợ sáng kiến bảo vệ môi trường.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với tân Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio

Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm việc với Đại sứ Nhật Bản

•   26/06/2020 01:42:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều ngày 24/6, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng lãnh đạo các đơn vi trực thuộc Bô Tài nguyên và Môi trường đã tiếp và làm việc với tân Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yamada Takio về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Từng bước xây dựng thị trường các-bon tại Việt Nam

•   26/06/2020 01:39:00 PM
  •   Phản hồi: 0

(TN&MT) - Ngày 25/6, tại Vĩnh Phúc, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức Hội thảo “Vai trò của định giá cac-bon, các công cụ dựa vào thị trường, tiềm năng đóng góp trong việc thực hiện NDC và khả năng áp dụng ở Việt Nam”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu khai mạc.

Khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36

•   26/06/2020 09:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0

(Chinhphu.vn) - Sáng 26/6, Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36 tổ chức theo hình thức trực tuyến khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Hà Nội. Trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì Hội nghị Cấp cao chính thức đầu tiên trong Năm Chủ tịch ASEAN 2020.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp - Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Thủ tướng: Tuyệt đối không để làn sóng thứ 2 của COVID-19 ở Việt Nam

•   25/06/2020 01:55:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều nay (24/6) về phòng chống COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, “không có câu chuyện mở cửa ào ạt”, không thể vì mục tiêu nôn nóng phát triển mà mở cửa để ảnh hưởng đến sức khỏe nhân dân.