TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị sơ kết Dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính; cơ sở dữ liệu đất đai và việc thực hiện rà soát, sắp xếp, căm mốc, đo đạc, cấp Giấy chứng nhận cho các công ty nông, lâm nghiệp.

•   17/01/2018 10:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Nhằm đánh giá kết quả đạt được, đồng thời đưa ra giải pháp để triển khai thực hiện trong giai đoạn tiếp theo, vừa qua, tại tỉnh Nghệ An, Bộ tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết Dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính; cơ sở dữ liệu đất đai và việc thực hiện rà soát, sắp xếp, căm mốc, đo đạc, cấp Giấy chứng nhận cho các công ty nông, lâm nghiệp theo Nghị định 118/2014/NĐ-CP của Chính phủ với sự tham dự của đại diện một số Bộ, ngành và 29 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Thủ tướng đề nghị xây dựng quy chế vận hành liên hồ chứa trên dòng Lan Thương-Mekong

•   11/01/2018 02:04:33 PM
  •   Phản hồi: 0

Hôm nay 10/1, tại Phnom Penh, Campuchia, dự Hội nghị Cấp cao Hợp tác Mekong- Lan Thương (MLC) lần thứ 2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề xuất một số nội dung hợp tác MLC trong 5 năm tới.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018 của ngành TN&MT

•   11/01/2018 02:00:06 PM
  •   Phản hồi: 0

Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018 của ngành tài nguyên và môi trường, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đánh giá cao các kết quả đạt được của ngành trong năm 2017 cũng như nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm mà Ngành Tài nguyên và Môi trường cần tập trung thực hiện trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Ngành TN&MT có những chuyển biến khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực

•   11/01/2018 01:53:38 PM
  •   Phản hồi: 0

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được, những nỗ lực cố gắng của ngành tài nguyên và môi trường trong năm 2017. Trong năm 2017 ngành đã có những chuyển biến khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Thư chúc mừng năm mới 2018 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà

•   08/01/2018 02:49:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Nhân dịp bước sang năm mới 2018, chuẩn bị đón Xuân Mậu Tuất, thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã thân ái gửi đến các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ, toàn thể công chức, viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên của ngành tài nguyên và môi trường lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bức thư này.

Hình ảnh lễ ký kết Chương trình phối hợp năm 2018

Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2017

•   08/01/2018 02:44:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều ngày 05/1/2018, tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2017 và ký kết chương trình phối hợp năm 2018 giữa Liên minh Hợp tác xã tỉnh với các Sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh. Hội nghị gồm 02 phần:

Bộ trưởng Trần Hồng Hà và các Thứ trưởng Bộ TN&MT: Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân, Nguyễn Thị Phương Hoa, Trần Quý Kiên chủ trì Hội nghị chiều 7/1/2018

Bộ trưởng Trần Hồng Hà lắng nghe ý kiến, kiến nghị của Giám đốc Sở TN&MT 63 tỉnh, thành phố

•   08/01/2018 02:19:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều 7/1/2018, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã chủ trì Hội nghị của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường với Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tham dự Hội nghị có các Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc, Võ Tuấn Nhân, Nguyễn Thị Phương Hoa, Trần Quý Kiên cùng lãnh đạo các Tổng cục, các Cục, Vụ, Viện… trực thuộc Bộ.