Việt Nam đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19

•   21/02/2020 02:25:00 PM
  •   Phản hồi: 0

(TN&MT) - Các chuyên gia y tế khẳng định, đối với việc điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra, dù hiện nay chưa có thuốc đặc trị hay vắc-xin phòng bệnh nhưng Việt Nam có đủ năng lực, kinh nghiệm, tự tin chữa khỏi bệnh bằng các phương pháp điều trị khác.

Ký kết hợp tác công tư xây dựng kinh tế tuần hoàn trong quản lý rác thải nhựa

•   21/02/2020 07:06:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 19/2, tại Hà Nội, lần đầu tiên một thỏa thuận thiết lập Hợp tác công tư (PPC) về xây dựng kinh tế tuần hoàn trong quản lý rác thải nhựa tại Việt Nam đã được ký kết giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và Công ty TNHH Dow Chemical Việt Nam (Dow Việt Nam), Tập đoàn SCG và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

Bộ TN&MT báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả Hội nghị COP25

•   21/02/2020 07:03:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng đoàn tham dự Hội nghị lần thứ 25 (COP25) các Bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC) tại Madrid, Tây Ban Nha từ ngày 02 đến 13 tháng 12 năm 2019. Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có báo cáo Thủ tướng Chính phủ về các kết quả Hội nghị.

Thúc đẩy kinh tế chia sẻ hướng đến sử dụng hợp lý tài nguyên và bảo vệ môi trường

•   19/02/2020 01:42:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Đây là chỉ đạo của Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tại cuộc họp về Dự án điều tra, đánh giá, đề xuất các quy định, xác định rõ trách nhiệm của các bên tham gia mô hình kinh tế chia sẻ trong việc thực hiện các yêu cầu về sử dụng, khai thác hiệu quả tài nguyên và bảo vệ môi trường, vào sáng ngày 18/2, tại Hà Nội.

Trả lời ý kiến cử tri về mô hình Văn phòng đăng ký đất đai

•   19/02/2020 01:41:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Tại buổi tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp Thứ 8 Quốc hội Khóa XIV tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ của Chủ tịch Quốc hội, cử tri Trần Hoàng Phong có kiến nghị về việc chuyển Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường về lại cấp huyện quản lý để giải quyết hồ sơ hành chính kịp thời cho nhân dân. Tại cuộc họp, Chủ tịch Quốc hội có giao Bộ Tài nguyên và Môi trường lắng nghe ý kiến cử tri, kiểm tra, đánh giá mô hình để kiện toàn, đảm bảo thuận lợi cho người dân trong giao dịch về đất đai.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà làm việc với các bộ, ngành về hệ thống thông tin đất đai và CSDLĐĐ

Bộ trưởng Trần Hồng Hà làm việc với các Bộ, ngành về hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu đất đai

•   19/02/2020 01:38:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Sáng 18/2, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông - Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử Nguyễn Mạnh Hùng và các Bộ, ngành liên quan về hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu đất đai.

Chính phủ yêu cầu bộ, ngành, địa phương kịp thời phòng, chống dịch bệnh và giảm thiểu, bù đắp những thiệt hại do dịch bệnh gây ra

Quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, kiên định mục tiêu ổn định kinh tế

•   17/02/2020 01:28:00 PM
  •   Phản hồi: 0

(Chinhphu.vn) – Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 01/2020 trong đó nêu rõ: Chính phủ thống nhất quan điểm chỉ đạo, điều hành là vừa thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV, vừa tiếp tục kiên định mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, nỗ lực phấn đấu cao nhất để đạt được mục tiêu tăng trưởng và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra.