Làm cho thế giới sạch hơn - "Cùng hành động để thay đổi thế giới"

•   21/09/2022 03:02:00 AM
  •   Đã xem: 42

Ngày 17/9, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, UBND tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ phát động Quốc gia hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2022 với chủ đề “ Cùng hành động để thay đổi thế giới”.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phát biểu tại phiên thảo luận bàn tròn. Ảnh: An Đăng/TTXVN

Diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam 2022: Rà soát lại về định giá đất đai

•   21/09/2022 02:53:00 AM
  •   Đã xem: 10

Ngày 18/9, trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam 2022, phần thảo luận bàn tròn chuyên đề về đất đai có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng các chuyên gia, doanh nghiệp bất động sản.

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam và Ả rập Xê-út trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường

•   14/09/2022 05:16:00 AM
  •   Đã xem: 19

Tại buổi tiếp và làm việc với ông Mohammed Ismaeil A.Dahlwy, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ả rập Xê-út tại Việt Nam, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị Đại sứ trong nhiệm kỳ của mình quan tâm, kết nối các cơ quan liên quan của Ả-rập Xê-út với Bộ Tài nguyên và Môi trường trong thời gian tới để thiết lập và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa 2 bên trong các lĩnh vực tài nguyên và môi trường thời gian tới.

Phát động Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn tại Nghệ An

•   14/09/2022 05:05:00 AM
  •   Đã xem: 17

Dự kiến sáng 17/9 tại bãi biển xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn.

Nâng tầm hợp tác phát triển trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường với Vương quốc Anh

•   14/09/2022 05:01:00 AM
  •   Đã xem: 17

Chiều 12/9, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Iain Frew, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương Quốc Anh tại Việt Nam và trao đổi về những chương trình hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Hoa Kỳ - Việt Nam quyết tâm thúc đẩy chuyển đổi năng lượng sạch và tăng cường hợp tác về thích ứng biến đổi khí hậu

•   14/09/2022 04:56:00 AM
  •   Đã xem: 16

Từ ngày 2/9 đến ngày 6/9 vừa qua, Đặc phái viên của Tổng thống Hoa Kỳ về khí hậu John Kerry đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam để khảo sát về tình hình biến đổi khí hậu cũng như trao đổi các cơ hội hợp tác về chuyển đổi năng lượng sạch.

Đối tác Quốc tế cam kết hỗ trợ Việt Nam thực hiện mục tiêu Net-zezo và chuyển đổi năng lượng

•   14/09/2022 04:52:00 AM
  •   Đã xem: 14

(TN&MT) - Ngày 13/9, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị đối thoại hợp tác triển khai thực hiện mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” và chuyển đổi năng lượng.