Phiên đấu giá đất Khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla đợt 3/2018

•   14/08/2018 09:59:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 13/08/2018, tại phòng Đấu giá đất (số 02 Phan Đình Phùng, TP.Kon Tum) Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh tổ chức Phiên đấu giá đợt 03 năm 2018 đất Khu đô thị Nam cầu Đăk Bla. Đ/c Phạm Đức Hạnh, Phó chủ tịch hội đồng đấu giá, giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường dự và chủ trì phiên đấu giá cùng các đồng chí là thành viên của Hội đồng đấu giá QSDĐ tỉnh Kon Tum.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà phát biểu tại Hội nghị giao ban vùng năm 2018 khu vực phía Bắc

Hội nghị giao ban công tác TN&MT các tỉnh khu vực phía Bắc

•   14/08/2018 05:56:00 AM
  •   Phản hồi: 0

“Lắng nghe ý kiến từ thực tiễn của các địa phương, cơ sở để hoàn thiện các chủ trương chính sách của ngành” – Đó là thông điệp của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà tại Hội nghị giao ban công tác tài nguyên và môi trường các tỉnh khu vực phía Bắc diễn ra sáng nay tại TP.Hải Phòng sáng ngày 13/8.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà luôn quan tâm, coi trọng phát triển ứng dụng ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng Chính phủ điện tử trong hoạt động quản lý, chỉ đạo, điều hành của ngành và phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Ngành TN&MT: Ứng dụng công nghệ thông tin để kết nối toàn Ngành

•   13/08/2018 09:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Bộ Tài nguyên và Môi trường đang xây dựng vận hành thử Hệ thống chia sẻ thông tin chỉ đạo điều hành của Bộ với các Sở Tài nguyên và Môi trường; đang xây dựng mới giao diện Cổng thông tin điện tử để Bộ và các địa phương chia sẻ thông tin chỉ đạo điều hành; tăng cường trao đổi về các kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo nâng cao hiệu quả công tác quản lý của Ngành.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà và ông Tsukasa Akimoto, Thứ trưởng thường trực Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản: Tăng cường hợp tác về đất đai, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn và thông tin địa lý

•   09/08/2018 10:15:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều ngày 09/8, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với ông Tsukasa Akimoto, Thứ trưởng thường trực Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản. Tại cuộc làm việc hai bên đã trao đổi về việc thúc đẩy hợp tác về các lĩnh vực đất đai, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, đo đạc bản đồ và thông tin địa lý được nêu trong Bản ghi nhớ hợp tác (MOU).

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân tiếp ông Kakioka Naoki, Phó trưởng đại diện Văn phòng JICA tại Hà Nội

Bộ TN&MT – JICA: Tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu

•   09/08/2018 10:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều ngày 9/8, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã có buổi tiếp ông Kakioka Naoki, Phó trưởng đại diện Văn phòng Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Hà Nội trước khi ông Kakioka Naoki kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế, Tổng cục Môi trường, Cục Biến đổi khí hậu, Văn phòng Bộ.

Đẩy mạnh thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính

•   09/08/2018 10:05:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị định số 61/2018/NĐ-CP ngày 23/4/2018 của Chính phủ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính. Bộ TN&MT là một trong những Bộ, ngành, địa phương tổ chức triển khai thí điểm phần mềm một cửa điện tử thống nhất.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ trồng cây trong chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”

Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” trồng 100.000 cây tại Bắc Kạn

•   03/08/2018 04:14:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng 2/8, tại khu Di tích lịch sử Nà Tu, tỉnh Bắc Kạn, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tiến hành Lễ trồng cây trong khuôn khổ Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”.