TIN TỨC - SỰ KIỆN

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà, Trưởng Ban soạn thảo phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Xác định rõ phạm vi và quan điểm sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai

•   24/05/2018 08:54:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chiều ngày 24/5, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Trưởng Ban soạn thảo đã chủ trì cuộc họp Ban soạn thảo, Tổ biên tập dự án sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai 2013. Tham dự cuộc họp có Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, Thứ trưởng Lê Công Thành và thành viên Ban soạn thảo, tổ biên tập là đại diện các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương.

Việt Nam - Lào: Thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực môi trường

•   23/05/2018 03:37:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 22/5, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường Lào do Thứ trưởng Bounkham Vorachit làm trưởng đoàn về thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực môi trường. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Tổng cục Môi trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục.

Thông tin báo chí về Kỳ họp lần thứ 6 Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu

•   23/05/2018 03:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Diễn ra từ ngày 27-28 tháng 6 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Furama ở Đà Nẵng, Việt Nam, Kỳ họp lần thứ 6 Đại Hội đồng Quỹ Môi trường Toàn cầu (GEF) sẽ tập trung giải quyết các vấn đề môi trường cấp bách nhất trên toàn cầu hiện nay.

Lễ bàn giao sản phẩm Đề án “Điều tra, đánh giá và phân vùng cảnh báo nguy cơ trượt lở đất đá các vùng núi Việt Nam” cho các địa phương

•   23/05/2018 03:32:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 21/5, tại TP. Lào Cai, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị chuyển giao kết quả Đề án Chính phủ “Điều tra, đánh giá và phân vùng cảnh báo nguy cơ trượt lở đất đá các vùng miền núi Việt Nam”. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên chủ trì Hội nghị.

Bộ TN&MT công bố phương án cắt giảm 51,3% danh mục hàng hóa và bãi bỏ, đơn giản hóa 100% TTHC về kiểm tra chuyên ngành

•   23/05/2018 03:24:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2018 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018; Nghị quyết số 19-2018/NQ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2018 và những năm tiếp theo, Bộ trưởng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1588/QĐ-BTNMT ngày 18/5/2018 công bố phương án cắt giảm danh mục hàng hóa, sản phẩm và đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) liên quan đến kiểm tra chuyên ngành thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Ảnh chụp qua màn hình - Ảnh: Việt Hùng

Cử tri ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ trong quản tài nguyên, đất đai

•   22/05/2018 02:49:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trình bày báo cáo Tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân trước Quốc hội, Bí thư Trung ương Đảng – Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho biết: Cử tri và Nhân dân ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ trong chỉ đạo chấn chỉnh, tăng cường công tác quản lý đất đai, tài nguyên.

thuc day hop tac Viet Nhat

Thúc đẩy hợp tác Nhật - Việt trong lĩnh vực quản lý ô nhiễm không khí tại Việt Nam

•   21/05/2018 04:00:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 18/5, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia Nhật Bản về vấn đề hợp tác Nhật - Việt trong lĩnh vực quản lý ô nhiễm không khí tại Việt Nam.