Thành phố Kon Tum: Làm tốt công tác cách ly tập trung

•   14/08/2020 02:28:00 AM
  •   Đã xem: 214

Để đảm bảo công tác cách ly tập trung đối với các trường hợp trở về địa bàn từ vùng có dịch, UBND thành phố Kon Tum đã thành lập Cơ sở cách ly tập trung tại Cơ sở 4 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (phường Nguyễn Trãi).

Phó  Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển điều hành phiên họp về báo cáo các vấn đề tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi)

Ủy ban Thường vụ Quốc hội nghe báo cáo các vấn đề tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi)

•   13/08/2020 02:33:00 AM
  •   Đã xem: 349

Sáng ngày 12/8, tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 47, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghe báo cáo một số vấn đề lớn tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi).

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam Gareth Ward tại Hội nghị. Ảnh: VGP/Hoàng Giang

Linh hoạt các chính sách, quy định để ứng phó với COVID-19

•   12/08/2020 04:34:00 AM
  •   Đã xem: 259

(Chinhphu.vn) - Đại dịch COVID-19 đã làm sáng tỏ thực tế rằng những quy định nặng nề có thể cản trở nỗ lực ứng phó của Chính phủ và nhiều Chính phủ đã phải gỡ bỏ quy định nhằm đẩy nhanh tốc độ cung cấp các sản phẩm và giải pháp thiết yếu.

Đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Xây dựng ngành tài nguyên và môi trường hiện đại, hội nhập, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước trong giai đoạn mới

•   12/08/2020 04:31:00 AM
  •   Đã xem: 415

Phát biểu tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Trần Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nhấn mạnh: Trong 5 năm qua, Đảng bộ đã đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của ngành tài nguyên và môi trường; khẳng định vai trò quan trọng trong tiến trình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, đồng thời tin tưởng rằng Đảng bộ sẽ cùng với toàn Ngành hoàn thành mục tiêu xây dựng ngành tài nguyên và môi trường hiện đại, hội nhập và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2025, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân trong giai đoạn mới.

Chống COVID-19: Để xảy ra vi phạm, lãnh đạo địa phương, giám đốc bệnh viện,... chịu trách nhiệm

•   11/08/2020 09:43:00 PM
  •   Đã xem: 249

Chinhphu.vn) - Các địa phương phải thực hiện thật nghiêm các chỉ đạo về theo dõi, cách ly người về từ Đà Nẵng theo đúng quy định. Người đứng đầu các địa phương, Trưởng Ban Chỉ đạo chống dịch phải chịu trách nhiệm trực tiếp. Các bệnh viện phải thực hiện nghiêm quy định về an toàn dịch tễ. Nơi nào vi phạm thì giám đốc bệnh viện, thủ trưởng cơ quan chủ quản của bệnh viện phải trực tiếp chịu trách nhiệm.

Cơ quan Công an làm việc với đối tượng. Ảnh: TB

Xử lý trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh

•   11/08/2020 09:41:00 PM
  •   Đã xem: 298

Sáng 6/8, tại trụ sở Công an phường Thắng Lợi, Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh) phối hợp với Công an thành phố Kon Tum làm việc với chị T (29 tuổi, trú tại phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) để xác minh, làm rõ và xử lý hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Thành phố Kon Tum: Người dân nghiêm túc thực hiện cách ly y tế tại nhà

•   11/08/2020 09:25:00 PM
  •   Đã xem: 233

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và ngăn chặn dịch bệnh có thể lây lan ra ngoài xã hội, người dân đi về từ vùng có dịch ở địa bàn thành phố Kon Tum đã chấp hành nghiêm túc hướng dẫn của ngành y tế về thực hiện cách ly tại nhà, góp phần phòng, chống dịch Covid-19.