Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân phát biểu khai mạc Hội nghị

Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống Văn phòng đăng ký đất đai, kiến tạo thêm động lực cho phát triển và đồng hành cùng người dân, doanh nghiệp

•   09/12/2020 03:00:00 AM
  •   Đã xem: 337

Đó là một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm được thảo luận tại Hội nghị Văn phòng đăng ký đất đai và hệ thống thông tin đất đai năm 2020 nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới. Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân chủ trì Hội nghị.

Hoàn thiện hệ thống chính sách về quản lý rác thải nhựa tại Việt Nam

•   09/12/2020 02:58:00 AM
  •   Đã xem: 915

(TN&MT) - Sáng 8/12, tại Hà Nội, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phối hợp với Quỹ Hanns Seidel Foundation (HSF), Cộng hòa Liên bang Đức tổ chức hội thảo “Hoàn thiện hệ thống chính sách về quản lý rác thải nhựa tại Việt Nam”.

Hoàn thành mốc "Một triệu cây xanh" và khởi động Chương trình phát triển 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam

•   09/12/2020 02:56:00 AM
  •   Đã xem: 273

Sáng ngày 5/12, tại Khu di tích lịch sử Tân Trào (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Lễ trồng cây và Tổng kết Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”.

Chuẩn bị Lễ khởi động Chương trình Hành động quốc gia về nhựa và Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương

•   09/12/2020 02:49:00 AM
  •   Đã xem: 215

Chiều 4/12, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp chuẩn bị cho Lễ khởi động Chương trình Hành động quốc gia về nhựa và Lễ khởi động Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương.

Ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT phát biểu tại Hội nghị

Triển khai nhiều mô hình BVMT ở khu vực nông thôn theo hướng xã hội hoá

•   01/12/2020 10:39:00 PM
  •   Đã xem: 291

(TN&MT) - Ngày 30/11, tại Sóc Trăng, Bộ NN&PTNT đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết, đánh giá các mô hình bảo vệ môi trường (BVMT) trong xây dựng nông thôn mới theo hướng xã hội hoá. Tham dự hội nghị có ông Trần Thanh Nam, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Uỷ viên Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; ông Võ Tuấn Nhân, Thứ trưởng Bộ TN&MT; lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng cùng đại diện 41 tỉnh, thành toàn quốc.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân phát biểu tại Lễ trao giải ( Ảnh: Khương Trung)

Trao giải Cuộc vận động sáng tác ca khúc về biển xanh quê hương

•   01/12/2020 10:34:00 PM
  •   Đã xem: 362

Chiều ngày 30/11, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ Trao giải Cuộc vận động sáng tác ca khúc về biển xanh quê hương. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân tới dự, phát biểu tại buổi lễ. 12 ca khúc được đoạt giải, với 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 7 giải Khuyến khích và không có tác phẩm đoạt giải Nhất.

Thi đua yêu nước để giữ vững thành quả, vượt qua khó khăn, đưa đất nước phát triển bền vững

•   01/12/2020 10:31:00 PM
  •   Đã xem: 210

“Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải đi đua”; trong điều kiện hoàn cảnh càng khó khăn thì càng phải thi đua, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT đã triển khai phong trào thi đua lan tỏa rộng khắp trong tất cả các lĩnh vực của Bộ, từ Trung ương tới địa phương, sáng tạo, thực chất và hiệu quả” - Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà nhấn mạnh.