Ngày 29/3/2019 Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thanh tra năm 2019 và trao đổi chuyên môn nghiệp vụ về tài nguyên và môi trường.
Đ/c Phạm Đức Hạnh - tỉnh uỷ viên, giám đốc Sở phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Đức Hạnh - tỉnh uỷ viên, giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban giám đốc; Lãnh đạo các phòng, Chi Cục, đơn vị trực thuộc Sở; Lãnh đạo chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, phòng tài nguyên và môi trường; cán bộ địa chính cấp xã/huyện,thành phố.

29 3 2019 3
Đ/c Trần Công Hậu – Chánh thanh tra Sở báo cáo kết quả thực hiện về Đề án tăng cường án tăng cường xử lý vi phạm về quản lý tại hội nghị

Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện về Đề án tăng cường án tăng cường xử lý vi phạm về quản lý, sử dụng đất đai; Triển khai công tác thanh tra về đất đai – Chuyên đề năm 2019; Nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra về lĩnh vực Môi trường. Hội nghị cũng đã giới thiệu đến các đại biểu về Luật đo đạc và Bản đồ và công tác quản lý Nhà nước về đo đạc và bản đồ.

Hội nghị đã tổ chức trao đổi chuyên môn về xây dựng giá đất và các chính sách bồi thường hỗ trợ; công tác chỉnh lý hồ sơ địa chính và công tác thống kê, kiểm kê đất đai lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất.

29 3 2019 2
Quang cảnh Hội nghị

Sau cùng các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và được các đồng chí là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở giải đáp các nội dung thảo luận của các đại biểu.

Trung Hiếu