Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường với nhiệm vụ tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã kết nghĩa Đăk Ring, huyện Kon Plông

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trương, BCH Chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia xây dựng nông thôn mới tại xã kết nghĩa, xã Đăk Ring, huyện Kon Plông từ ngày 28-30/3/2019.
123456

Khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên; tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Thông qua hoạt động Tháng Thanh niên phát huy tính sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong tuyên truyền và tham gia các hoạt động xã hội; tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng văn minh đô thị tại cơ sở. Nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong công tác xây dựng văn minh đô thị và tuyên truyền về bảo vệ môi trường, về biến đổi khí hậu và vận động bà con thực hiện nếp sống, sinh hoạt đảm bảo vệ sinh môi trường góp phần xây dựng xóm, làng xanh - sạch - đep.

Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với nhân dân, Chi đoàn thôn Tăng Pơ và UBND xã Đăk Ring triển khai các nội dung như: Phát động phong trào bảo vệ môi trường nông thôn, tuyên truyền về bảo vệ môi trường, về biến đổi khí hậu và vận động bà con thực hiện nếp sống, sinh hoạt đảm bảo vệ sinh môi trường; Tổ chức dọn vệ sinh, thu gom, xử lý rác thải, khơi thông cống rãnh và phát quang bụi rậm trục đường chính, làm hàng rào, đào hố rác, tạo cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp trong các làng thuộc thôn Tăng Pơ, xã Đăk Ring; Cải tạo, nâng cấp 02 sân bóng chuyền của thôn Tăng Pơ, xã Đăk Ring. Tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ với Chi đoàn thôn Tăng Pơ và tặng quà cho bà con và các cháu thiếu nhi của thôn Tăng Pơ, xã Đăk Ring.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn thanh niên:

thanh nien 3
Đoàn thanh niên phụ giúp người dân dựng nhà

thanh nien 2

thanh nien 5