Tổng hợp kết quả phiên đấu giá đất đợt 3/2018 Khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla

Từ ngày 13/8 đến ngày 16/8/2018 tại phòng Đấu giá đất (số 02 Phan Đình Phùng, TP.Kon Tum), Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh đã tổ chức Phiên đấu giá quyền sử dụng đất đợt 3 năm 2018 tại Khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla.

Tới dự phiên đấu giá có các đồng chí là thành viên của Hội đồng đấu giá QSDĐ tỉnh Kon Tum.

dau gia dat
Khách hàng tham gia đấu giá.

Tham gia phiên đấu giá lần này có 394 hồ sơ đủ điều kiện tham gia đấu giá. Tại phiên đấu giá, sau khi nghe Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh Kon Tum phổ biến nội quy phòng đấu giá, cách thức đấu giá và vị trí 37 lô, thửa được đấu giá trong đợt này, các khách hàng đã tiến hành đấu giá theo quy định.

Kết quả đấu giá trong 4 ngày, cả 37 lô, thửa đất đều được đấu giá thành công, trong đó:

• Tất cả 37 lô,thửa đất biệt thự cao cấp với tổng diện tích là 15.379m2.
  • Lô đất được đấu giá cao nhất với số tiền hơn 2,2 tỷ đồng.
  • Lô đất có giá thấp nhất với số tiền gần 1 tỷ đồng.
dau gia dat 1
Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh Kon Tum.

Tổng số tiền thu được từ phiên đấu giá đợt này là hơn 50 tỷ đồng tăng gần 2,5 tỷ đồng so với giá khởi điểm.

Tin: Anh Việt
Ảnh: Trung Hiếu