Thứ trưởng Lê Công Thành phát biểu tại cuộc họp

Tăng cường phối hợp, chia sẻ thông tin trong phòng, chống thiên tai

•   30/06/2021 02:49:00 AM
  •   Đã xem: 310

Đây là ý kiến của Thứ trưởng Lê Công Thành, Trưởng Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) của Bộ Tài nguyên và Môi trường tại cuộc họp trực tuyến của Ban nhằm đánh giá kết quả công tác PCTT&TKCN 6 tháng đầu năm 2021 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2021, diễn ra ngày 24/6.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân chủ trì cuộc họp

Sẽ công bố vận hành thực tế Hệ thống kết nối, chia sẻ dữ liệu đất đai quốc gia

•   30/06/2021 02:46:00 AM
  •   Đã xem: 365

Thời gian tới, Bộ TN&MT sẽ tổ chức công bố vận hành thực tế Hệ thống kết nối, chia sẻ dữ liệu đất đai quốc gia.

Đề xuất mức thu tiền sử dụng khu vực biển

•   30/06/2021 02:40:00 AM
  •   Đã xem: 250

Bộ TN&MT đang dự thảo Thông tư quy định mức thu tiền sử dụng khu vực biển thuộc thẩm quyền giao khu vực biển của Thủ tướng Chính phủ và Bộ TN&MT.

Thứ trưởng Trần Quý Kiên chủ trì cuộc họp xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Bộ TN&MT xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

•   30/06/2021 02:35:00 AM
  •   Đã xem: 247

“Bộ Tài nguyên và Môi trường xác định, việc quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là nhiệm vụ chính trị quan trọng của các cấp ủy đảng; là trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết, nhất là trên lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành Tài nguyên và Môi trường”. Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Trần Quý Kiên tại cuộc họp ngày 23/6, nghe báo cáo dự thảo Chương trình hành động của Bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bộ TN&MT làm việc với các địa phương về tổng kết thực hiện Nghị quyết 19 và thi hành Luật Đất đai

•   30/06/2021 02:33:00 AM
  •   Đã xem: 228

Ngày 24/6, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến với các Tỉnh ủy, Thành ủy: Đà Nẵng, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bạc Liêu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Yên, Bình Thuận, Đồng Tháp về tổng kết thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, tổng kết thi hành Luật Đất đai. Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà và Lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương chủ trì hội nghị.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại hội nghị. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Phát huy thật hiệu quả cơ sở dữ liệu quốc gia để phục vụ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp

•   23/06/2021 02:36:00 AM
  •   Đã xem: 310

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc công bố chính thức, đưa vào hoạt động Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cơ sở dữ liệu căn cước công dân là điểm nhấn quan trọng, là một bước tiến trong tiến trình đổi mới quản trị quốc gia theo hướng hiện đại, nhưng phát huy hiệu quả thật tốt các cơ sở dữ liệu này để người dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật mới là điều mong mỏi của Đảng, Nhà nước, sự trông đợi và kỳ vọng của xã hội và toàn thể nhân dân.

Đổi mới thực hiện cơ chế một cửa trong giải quyết thủ tục hành chính

•   23/06/2021 02:28:00 AM
  •   Đã xem: 231

(TN&MT) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 381/QĐ-VPCP thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính".