Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2017 ở Sở TN&MT tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 20/11/2017, tại cuộc họp giao ban đầu tuần, Lãnh đạo Sở TN&MT đã tặng các bó hoa tươi thắm cho công chức, viên chức đã từng là thầy, cô giáo.
Lãnh đạo Sở TN&MT tỉnh Kon Tum tặng hoa các công chức, viên chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hiện tại, toàn Sở có 5 công chức, viên chức đã từng tham gia giảng dạy trong hệ thống giáo dục nước ta. Vì nhiều lí do khác nhau, hiện tại các thầy, cô giáo này đang công tác trong ngành quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.

Trong các thầy, cô này có đồng chí đã công tác đến 25 trong ngành giáo dục. Cả 5 thầy, cô giáo này đã tiếp cận rất nhanh với công tác mới và đang đóng góp rất nhiều trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường. 100% thầy, cô giáo đã được bổ nhiệm từ phó phòng, phó đơn vị thuộc Sở trở lên.

Đồng chí Phạm Đức Hạnh, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã đánh giá cao sự đóng góp của các thầy, cô giáo đang công tác tại Sở và mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đóng góp ngày càng lớn cho sự nghiệp chung.

Với món quà tặng nho nhỏ nhưng sự quan tâm của Lãnh đạo Sở đã động viên kịp thời các thầy, cô giáo đang công tác trong cơ quan./.

Tin và ảnh: Tú Chương