Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum sau gần 1 năm “nâng cấp”

Được sự chỉ đạo, hỗ trợ cả về tinh thần, nhân lực, vật chất của Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 16/12/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã thay đổi toàn diện Trang thông tin điện tử của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum.

Giai đoạn đầu, Trung tâm phải đưa Trang web cũ hoạt động song hành để khắc phục việc sử dụng thông tin, dữ liệu cũ. Đến nay, Trang web cũ đã chấm dứt hoạt động và đưa vào lưu trữ phục vụ công tác quản lý website.

Trang web mới đã hoạt động khá ổn định với sự phân công cập nhật thông tin, dữ liệu cho nhiều người nên thông tin, dữ liệu ngày càng phong phú.

Thời gian qua, các phòng, đơn vị đã công khai, công bố đầy đủ, kịp thời tất cả các thông tin phải công khai, công bố và hướng dẫn, trao đổi kịp thời những vấn đề về chuyên môn.

Trang web cũng công bố đầy đủ các số điện thoại, email, địa chỉ cần liên hệ ; tiếp nhận, trả lời tất cả các kiến nghị, góp ý cho hoạt động quản lý ngành tài nguyên và môi trường nói chung và nội dung, hình thức Trang web nói riêng.

Quản trị web cũng đã cập nhật kịp thời các văn bản pháp luật, chỉ đạo điều hành, các tin tức hoạt động,… của ngành và của tỉnh.

Sau 11 tháng đã có hơn 950.000 lượt truy cập, trung bình mỗi tháng có hơn 85.000 lượt, mỗi ngày có hơn 2.800 lượt truy cập. Là Trang web của cơ quan chuyên môn cấp tỉnh, số lượng lượt truy cập như vậy đã là khá đáng kể.

Sắp đến, Trang web sẽ tạo lập những trang riêng dành cho từng phòng, đơn vị hoặc lĩnh vực để tiện cập nhật và khai thác, sử dụng.

Kết quả nói trên chỉ mới là ban đầu, đội ngũ quản lý và quản trị web sẽ còn tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. /.

 

 

Xem thêm: Những điểm mới trên Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum:  Tại đây

Tác giả bài viết: Tèo Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

hc.jpg kt.jpg 3.jpg 1.jpg 2.jpg
ddn

pctt

truongsa

ThuDec13135421ICT2018 cptpp

banner block phai NEW

thu thap du lieu 2018 2

lich tiep cong dan

khamphaKT

kk

quan trac

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

vb

images

bgd
 
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm41
  • Hôm nay1,702
  • Tháng hiện tại98,347
  • Tổng lượt truy cập1,923,103
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây