Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/ĐUS ngày 09/8/2022 của Đảng uỷ Sở Tài nguyên và Môi trường về tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, chiều ngày 11/8/2022, tại Hội trường tầng 2, Khu B, Trung tâm hành chính tỉnh Kon Tum diễn ra Hội Nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
Tham dự Hội nghị là toàn thể cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường (trừ các đồng chí lãnh đạo Sở đã tham gia Hội nghị do tỉnh tổ chức).

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí A Byot – Phó bí thư Đảng ủy quán triệt, triển khai các chuyên đề: Chuyên đề 1: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao và Chuyên đề 2: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045;
Dc A Byot
Đc A Byot – Phó bí thư Đảng ủy quán triệt, triển khai các chuyên đề 1 và 2
 Đồng chí Võ Thanh Hải – UVBCH Đảng ủy quán triệt, triển khai các chuyên đề:  Chuyên đề 3: Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới và Chuyên đề 4: Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.
Dc VTHai
Đc Võ Thanh Hải – UVBCH Đảng ủy quán triệt, triển khai các chuyên đề 3 và 4
Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII nhằm giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường nắm vững những nội dung cơ bản của các Nghị quyết góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống./.
quang canh hoi nghi
Trung Hiếu