Giao hữu bóng đá mini Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum; Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chiều ngày 04/2/2023, tại Sân bóng đá 30/4 đường Đặng Dung, tp Kon Tum. Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải bóng đá mini giao hữu Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2023); 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913-09/2/2023); Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2023 - 2028.
giao luu bong da 2
Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm
Giải bóng đá được chia làm 04 đội với hơn 35 vận động viên là cán bộ công đoàn, đoàn viên Chi đoàn đến từ các đơn vị trong ngành tài nguyên và môi trường trên địa bàn thành phố: Đội văn phòng Sở + Văn phòng Đăng ký đất đai; Đội Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh + Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh; Đội Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Kon Tum; Đội Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố Kon Tum. Các đội đã thi đấu sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng đẹp.
giao luu bong da 3
Giải bóng đá là dịp để cán bộ công đoàn và đoàn viên chi đoàn của các đơn vị trong ngành có điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, đồng thời động viên khích lệ tinh thần của đội cán bộ Công đoàn, chi đoàn tích cực tham gia rèn luyện thân thế và các phong trào khác của ngành, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2023.
Giải thi đấu gồm 4 đội bốc thăm cặp thi đấu loại trực tiếp để chọn đội đá trận chung kết và trao giải nhất, giải nhì và giải ba. Ngoài ra còn có giải Fair play; Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc.
Kết quả chung cuộc:
Giải nhất thuộc về đội: Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh + Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tỉnh;
Giải nhì thuộc về đội: Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Kon Tum;
Giải ba thuộc về đội: Khối văn phòng Sở + Văn phòng Đăng ký đất đai;