Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản của Trung ương Đảng và Tỉnh ủy với toàn thể công chức, viên chức và người lao động của các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Theo chỉ đạo chung của Đảng ủy cấp trên và kế hoạch công tác tháng 10 của Đảng Bộ, ngày 14/10/2016, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản của BCH Trung ương, Bộ Chính trị (Khóa XIII) và Tỉnh ủy Kon Tum (Khóa XV). Đồng chí Võ Thanh Hải- Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị. Tham gia phổ biến, quán triệt các văn bản có đồng chí Lê Quang Trưởng--Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Gấm-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, đồng chí Trần Ngọc Nghĩa-Phó Chánh thanh tra Sở.
Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản của Trung ương Đảng và Tỉnh ủy với toàn thể công chức, viên chức và người lao động của các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Tại Hội nghị, các công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở đã được phổ biến, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Kế hoạch số 03 của Ban chấp hành Trung ương thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị; Chỉ thị số 50-CT/TW, ngày 7/12/2015 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng; Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 19/8/2016 “về tiếp tục xây dựng các xã đặc biệt khó khăn trong tình hình mới”; Luật Phòng chống tham nhũng, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều  Luật Phòng chống tham nhũng, các văn bản hướng dẫn thi hành và một số văn bản khác.

Tú Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
hc.jpg kt.jpg 3.jpg 2.jpg
 
thong diep phong covid 2023

Bien Dong

tham van DTM

HOC TAP LAM THEO

THONG TIN TUYEN TRUYEN

tthc tnmt

phan anh kien nghi

THIEN TAI

LICH TIEP CONG DAN

BANG GIA DAT

CONG THONG TIN

TCVN ISO 9001 2015
 
TIEP CAN THONG TIN
 
thu thap du lieu 2023
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay11,507
  • Tháng hiện tại533,178
  • Tổng lượt truy cập16,612,705
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây