Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản của Trung ương Đảng và Tỉnh ủy với toàn thể công chức, viên chức và người lao động của các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Theo chỉ đạo chung của Đảng ủy cấp trên và kế hoạch công tác tháng 10 của Đảng Bộ, ngày 14/10/2016, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản của BCH Trung ương, Bộ Chính trị (Khóa XIII) và Tỉnh ủy Kon Tum (Khóa XV). Đồng chí Võ Thanh Hải- Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị. Tham gia phổ biến, quán triệt các văn bản có đồng chí Lê Quang Trưởng--Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Gấm-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, đồng chí Trần Ngọc Nghĩa-Phó Chánh thanh tra Sở.
Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản của Trung ương Đảng và Tỉnh ủy với toàn thể công chức, viên chức và người lao động của các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Tại Hội nghị, các công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở đã được phổ biến, quán triệt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Kế hoạch số 03 của Ban chấp hành Trung ương thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị; Chỉ thị số 50-CT/TW, ngày 7/12/2015 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng; Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 19/8/2016 “về tiếp tục xây dựng các xã đặc biệt khó khăn trong tình hình mới”; Luật Phòng chống tham nhũng, Luật Sửa đổi bổ sung một số điều  Luật Phòng chống tham nhũng, các văn bản hướng dẫn thi hành và một số văn bản khác.

Tú Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SS-7.jpg Khuyen-cao-nguoi-den-TQ.jpg Phan-loai-nguoi-benh-khi-KCB.jpg Khuyen-cao-nguoi-tu-TQ-tro-ve.jpg Phan-tuyen-dieu-tri.jpg Poster-duong-day-nong.jpg Khuyen-cao-voi-nguoi-dan-1.jpg quy-trinh-rua-tay-thuong-quy-1.jpg Canh-bao-tuong-duong-benh-dich.jpg Khuyen-cao-voi-nguoi-dan.jpg
nCoV 2019 new

DVCQG

ddn

pctt

Bien Dong

CSDL QG TTHC

congbaochinhphu

congbaokontum

asean

ThuDec13135421ICT2018 cptpp

thudientu

vbdh

lich tiep cong dan

khamphaKT

kk

quan trac

quy dat

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

he sinh thai khoi nghiep

vb

images

bgd
 
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay4,764
  • Tháng hiện tại34,305
  • Tổng lượt truy cập3,894,286
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây