Đảng ủy Khối Bộ TN&MT triển khai nhiệm vụ 2018

Ngày 26/1, tại TP.HCM, Đảng ủy Khối Bộ TN&MT đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 2018. Đảng bộ Khối cơ sở Bộ TN&MT gồm các tổ chức đảng cơ quan, đơn vị thuộc Bộ TN&MT tại TP.HCM, trú đóng tại nhiều tỉnh, thành với gần 2.400 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động (CBCNVC-NLĐ) thực hiện nhiệm vụ do Bộ TN&MT giao.
Bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và ông Nguyễn Đức Thắng, Bí thư Đảng ủy Khối Bộ TN&MT trao Bằng khen cho cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2017
Bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy và ông Nguyễn Đức Thắng, Bí thư Đảng ủy Khối Bộ TN&MT trao Bằng khen cho cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2017

Đảng bộ Khối có 14 đảng bộ, chi bộ cơ sở (trong đó có 5 đảng bộ cơ sở và 9 chi bộ cơ sở). Trong 5 đảng bộ cơ sở có 66 chi bộ trực thuộc và 01 đảng bộ bộ phận với gần 900 đảng viên.

Trình bày báo cáo tại Hội nghị, ông Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Bộ TN&MT cho biết: Thông qua vai trò của cấp ủy cơ sở đảng, Đảng ủy Khối đã lãnh đạo CBCNVC-NLĐ trong Khối nỗ lực phấn đấu, thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2017; đời sống của người lao động ở các cơ quan, đơn vị được đảm bảo.

  1. ủy Khối và cấp ủy cơ sở đảng kịp thời quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4, 5 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Chuyên đề năm 2017. Việc quán triệt, triền khai diễn ra nghiêm túc, có tập trung và cơ bản đảm bảo tiến độ. Các cơ sở đảng, vận dụng để cụ thể hóa thành nội dung chương trình hành động của cấp mình nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng. Đã lãnh đạo cấp ủy cơ sở đảng tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, Chuyên đề năm 2017 gắn với Nghị quyết Trung 4 khóa XII và Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy.

Đảng ủy Khối đã lãnh đạo Công đoàn Khối và Đoàn Thanh niên Khối tuyên truyền, vận động CBCNVC-LĐ tích cực tham gia học tập nghị quyết của Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng. Đồng thời tổ chức nhiều hoạt động, phát động phong trào thi đua góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và trong toàn Khối.

Về nhiệm vụ năm 2018, Đảng ủy Khối sẽ tiếp tục lãnh đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo đoàn thể.Tổ chức thực hiện các kết luận, nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, 6, 7, 8 khóa XII; Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội III Đảng bộ Khối và nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Đồng thời, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, Chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Đề án số 02-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TP. HCM.

Tham dự và phát biểu tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận TP.HCM đã biểu dương những kết quả đạt được trong lãnh đạo của Đảng ủy Khối Bộ TN&MT, cũng như những kết quả đạt được về sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học, đào tạo…của các đơn vị trực thuộc.

Đặc biệt, những kết quả đạt được của những đơn vị của ngành tài nguyên và môi trường phía Nam đã góp phần vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội của TP.HCM.

BBT (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ TN&MT)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

SS-7.jpg Khuyen-cao-nguoi-den-TQ.jpg Phan-loai-nguoi-benh-khi-KCB.jpg Khuyen-cao-nguoi-tu-TQ-tro-ve.jpg Phan-tuyen-dieu-tri.jpg Poster-duong-day-nong.jpg Khuyen-cao-voi-nguoi-dan-1.jpg quy-trinh-rua-tay-thuong-quy-1.jpg Canh-bao-tuong-duong-benh-dich.jpg Khuyen-cao-voi-nguoi-dan.jpg
nCoV 2019 new

DVCQG

ddn

pctt

Bien Dong

CSDL QG TTHC

congbaochinhphu

congbaokontum

asean

ThuDec13135421ICT2018 cptpp

thudientu

vbdh

lich tiep cong dan

khamphaKT

kk

quan trac

quy dat

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

he sinh thai khoi nghiep

vb

images

bgd
 
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay4,632
  • Tháng hiện tại34,173
  • Tổng lượt truy cập3,894,154
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây