Tiếp tục theo dõi, quan trắc giám sát môi trường biển các tỉnh miền Trung

•   08/06/2018 03:05:00 AM
  •   Đã xem: 775

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Tổng kết công tác chỉ đạo để ổn định đời sống và sản xuất, kinh doanh cho người dân 4 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành và ông Francesco La Camera - Vụ trưởng phụ trách lĩnh vực phát triển bền vững, năng lượng và khí hậu, Bộ Môi trường, Đất đai và Biển Italia ký kết Bản ghi nhớ giữa hai bên

Bộ TN&MT Việt Nam và Bộ Môi trường, Đất đai và Biển Italia ký kết Bản ghi nhớ trong lĩnh vực biến đổi khí hậu và thúc đẩy hợp tác về TN&MT

•   08/06/2018 03:00:00 AM
  •   Đã xem: 556

Chiều ngày 5/6, tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và bà Cecilia Piccioni - Đại sứ Italia tại Việt Nam, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Công Thành và ông Francesco La Camera - Vụ trưởng phụ trách lĩnh vực phát triển bền vững, năng lượng và khí hậu, Bộ Môi trường, Đất đai và Biển Italia đã cùng ký kết Bản ghi nhớ giữa hai bên trong lĩnh vực biến đổi khí hậu.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân phát biểu tại Hội nghị

•   06/06/2018 03:08:00 AM
  •   Đã xem: 681

Sáng 5/6, tại TP. Quy Nhơn, Hội nghị Triển khai chương trình toàn dân tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu năm 2018 các tỉnh miền Trung và Tây nguyên chính thức khai mạc. Dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân, bà Bùi Thị Thanh – Phó Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam, ông Trần Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng nói về quản lý đất đai và thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP về ĐBSCL

•   06/06/2018 03:05:00 AM
  •   Đã xem: 739

Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà sáng 5/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã phát biểu trả lời và báo cáo làm rõ thêm các ý kiến chất vấn của các đại biểu Quốc hội và sự quan tâm của đại biểu, cử tri cả nước.

Ô nhiễm trắng - Thảm họa mới về môi trường

•   06/06/2018 03:03:00 AM
  •   Đã xem: 1497

Đây là cảnh báo của của GS.TS Đặng Kim Chi thuộc Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tại Hội thảo khoa học Kiểm soát ô nhiễm môi trường do sử dụng túi ni lon khó phân hủy của Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức ngày 4/6 tại Bình Định.

Đại biểu Dương Trung Quốc. Ảnh: Việt Hùng

Nhiều vị ĐBQH ấn tượng với phần trả lời của Bộ trưởng Trần Hồng Hà

•   06/06/2018 02:53:00 AM
  •   Đã xem: 466

Theo chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, chiều 4/6 và sáng 5/6, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã đăng đàn trả lời chất vấn trước Quốc hội. Không khí phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà đã diễn ra rất sôi nổi, các câu hỏi được đặt ra với Bộ trưởng đều rất thẳng thắn và chất lượng, trong đó có nhiều câu hỏi "nóng". Theo đánh giá của một số đại biểu Quốc hội, phần trả lời của Bộ trưởng Trần Hồng Hà rất ấn tượng, thể hiện rõ bản lĩnh của một vị tư lệnh ngành, am hiểu lĩnh vực đang phụ trách.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hòa kêu gọi hưởng ứng tết trồng cây và Ngày môi trường thế giới

Kon Tum: Tổ chức lễ phát động tết trồng cây và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2018

•   05/06/2018 04:41:00 AM
  •   Đã xem: 873

Sáng ngày 5/6/2018, Tại Sân vận động Tỉnh, UBND tỉnh Kon Tum tổ chức mít tinh phát động Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ năm 2018 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2018” trên địa bàn tỉnh.