Ký kết quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Vào 13h30, ngày 13/8/2019 Sở Tài nguyên và Môi trường và Cục Thi hành án dân sự tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ Ký kết Quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo Sở TN&MT và Cục Thi hành án dân sự tỉnh tại buổi Lễ

Đồng chủ trì buổi lễ là đồng chí Phạm Đức Hạnh – Giám đốc Sở và đồng chí Cao Minh Hoàng Tùng – Cục Trưởng. Tham dự buổi lễ có đồng chí lãnh đạo và đại diện các phòng, đơn vị của 2 cơ quan.

Sau khi đồng chí Trần Công Hậu – Chánh thanh tra Sở thông qua dự thảo Quy chế, các thành viên dự họp đã sôi nổi đóng góp ý kiến. Đồng chí Phạm Đức Hạnh phân tích và kết luận về các nội dung góp ý. Hầu hết các ý kiến đề nghị chỉnh sửa đều được thống nhất giữ nguyên như dự thảo.

Cuối buổi lễ, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị, đồng chí Giám đốc Sở và đồng chí Cục trưởng đã ký kết vào bản Quy chế phối hợp trong công tác thi hành án dân sự.

ky ket phoi hop 2
Quang cảnh buổi lễ

Với Quy chế phối hợp này, sự phân công và phối hợp giữa 2 cơ quan sẽ rõ ràng, cụ thể hơn và chắc chắn rằng, nhờ đó tiến độ xử lý các vụ việc trong thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh sẽ được đẩy nhanh trong thời gian tới./.

Bài và ảnh Tú Chương