Công bố Quyết định thanh tra về việc quản lý, sử dụng đất của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương (Lần 2).

Sáng ngày 09/03/2018. Tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức công bố Quyết định thanh tra (Lần 2) về việc chấp hành các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương.

Tham dự công bố có đồng chí Võ Thanh Hải – Phó Giám đốc Sở, cùng các thành viên Đoàn thanh tra theo Quyết định số 83/QĐ-STNMT ngày 26/02/2018 và đại diện các đơn vị có liên quan UBND xã Đăk La, huyện Đăk Hà; Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương (đối tượng thanh tra) < Có mời nhưng không tham dự >

Đ/c Võ Thanh Hải – Phó Giám đốc Sở công bố Quyết định thanh tra về việc chấp hành các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương. Theo Quyết định: Đoàn thanh tra sẽ thanh tra trong việc thuê đất của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương để sử dụng vào mục đích xây dựng nhà máy sản xuất nông sản và thức ăn chăn nuôi Thái Dương – Miền Trung tại Cụm công nghiệp Đăk La, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Thời hạn thanh tra là 20 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố quyết định Thanh tra.

toan canh CBQD thanh tra Thai Duong
Toàn cảnh buổi công bố
Ngày 26/02/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã có Giấy mời số 85/GM-STNMT gửi đến Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương để công bố Quyết định thanh tra việc quản lý, sử dụng đất. Tuy nhiên Công ty không cử người đại diện theo pháp luật để công bố quyết định thanh tra.

Trung Hiếu