Công bố Quyết định thanh tra (lần 3) về việc quản lý, sử dụng đất của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương.

Chiều ngày 20/03/2018, tại trụ sở UBND xã Đăk La, Sở Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định thanh tra (Lần 3) về việc chấp hành các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương.
Toàn cảnh buổi công bố

Đồng chí A Byot, Phó Giám đốc Sở, Trưởng đoàn thanh tra theo Quyết định số 83/QĐ-STNMT, thừa ủy quyền Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định số 83/QĐ-STNMT ngày 26/02/2018 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thanh tra việc chấp hành các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng đất của Công ty cố phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương.

Ông Trần Công Hậu - Chánh Thanh tra Sở, Đại diện Đoàn thanh tra thông qua Kế hoạch thanh tra đã được phê duyệt ngày 26/02/2018.

Sở Tài nguyên và Môi trường đã có Giấy mời (lần thứ 3) số 99/GM-STNMT ngày 12/03/2018 gửi đến Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương (có phiếu báo phát ngày 14/03/2018 của Bưu điện tỉnh Kon Tum). Tuy nhiên, Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương không cử người đại diện theo pháp luật của Công ty để tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra và cũng không có ý kiến phản hồi.

Để triển khai các bước tiếp theo sau công bố quyết định thanh tra, Đoàn thanh tra đã tiến hành kiếm tra thực địa để xác định hiện trạng sử dụng đất và xây dựng công trình trên đất của dự án của Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương, báo cáo các cấp có thẩm quyền, xem xét, kết luận.

thanhTraThaiDuong2
Đoàn thanh tra kiếm tra thực địa tại vi trí đất của Công ty cố phần thức ăn chăn nuôi Thái Dương.

Tác giả bài viết: Trung Hiếu