Tuyên truyền và tham gia hoạt động tham vấn cộng đồng bình chọn sự kiện ngành TN&MT năm 2019

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có Công văn số 6810/BTNMT-TĐKTTT gửi các đơn vị trực thuộc Bộ; Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tuyên truyền hoạt động tham vấn cộng đồng bình chọn sự kiện ngành tài nguyên và môi trường năm 2019.
Binh chon su kien moi truong

Thực hiện Quy chế bình xét, công bố các sự kiện ngành tài nguyên và môi trường hằng năm ban hành tại Quyết định số 2601/QĐ-BTNMT ngày 23/10/2017 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, năm 2019, Bộ tiếp tục đổi mới thực hiện công tác bình chọn, công bố sự kiện của Ngành thông qua hoạt động đăng tải, tham vấn cộng đồng trên hệ thống bình chọn.

Để hoạt động bình chọn sự kiện tài nguyên và môi trường năm 2019 đạt hiệu quả cao, đề nghị các đơn vị trực thuộc Bộ, Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tuyên truyền và tham gia bình chọn sự kiện tại chuyên mục: BÌNH CHỌN SỰ KIỆN NGÀNH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG NĂM 2019 trên Cổng thông tin điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường tại địa chỉ: http://www.monre.gov.vn/.