SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG THĂM, CHÚC TẾT, TẶNG QUÀ XÃ KẾT NGHĨA

Ngày 29/1, đồng chí Phạm Đức Hạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết thôn Tăng Pơ, xã Đắk Ring, huyện Kon Plông – kết nghĩa theo Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy.

Là một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Kon Plông, đại đa số là đồng bào dân tộc thiểu số, điều kiện đời sống vật chất của nhân dân trong xã còn gặp nhiều rất nhiều khó khăn, Sở Tài nguyên và Môi trường trong suốt thời gian qua đã đồng hành, tích cực hỗ trợ, giúp đỡ thôn, xã trên nhiều lĩnh vực để góp phần phát triển kinh tế xã hội, ổn định và nâng cao đời sống bà con.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Phạm Đức Hạnh- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở cùng đoàn công tác đã đánh giá cao những nổ lực, kết quả đạt được của tập thể cán bộ, công chức và nhân dân xã trong năm qua, đồng thời cũng động viên tập thể cán bộ và bà con nhân dân xã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu làm kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 đã đề ra và đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo cho bà con nhân dân trong xã, phấn đấu để “nhà nhà có Tết, người người có Tết”, đặc biệt quan tâm chăm lo đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và các hộ gia đình nghèo của xã; tuyên truyền, phổ biến cho bà con nhân dân trong xã vui Tết đón Xuân đầm ấm, vui tươi, tiết kiệm, hiệu quả, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong dịp Tết.

31 01 1

31 01 2
31 01 3

Đoàn công tác Sở cũng đã tặng 20 suất quà Tết cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đăk Ring, 55 suất quà Tết cho 55 hộ gia đình của thôn Tăng Pơ, xã Đăk Ring; đồng thời, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức Sở Tài nguyên và Môi trường, chúc toàn thể cán bộ, công chức cùng đồng bào các dân tộc xã Đắk Ring đón Xuân Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

LDV