Hội nghị học tập, Quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa XII

Ngày 08/12, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập quán triệt các nội dung Hội nghị lần thứ 8 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường.
1
Đ/c Lê Quang Trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy quán triệt các nội dung nghị quyết tại Hội nghị.

Tại Hội nghị, các cán bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường được nghe đ/c Lê Quang Trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy giới thiệu khái quát về Hội nghị lần thứ 8 ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và nội dung các văn kiện:

1) Nghị quyết phát triển bền vững về chiến lược kinh tế biển đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045;

2) Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng;

3) Nội dung cơ bản kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2019.

21
Toàn cảnh Hội nghị

Sau Hội nghị, toàn bộ các cán bộ tham gia lớp học sẽ viết bài thu hoạch, thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân) những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong các nội dung Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII; Liên hệ thực tiễn nhiệm vụ chính trị của ngành, cơ quan, đơn vị. Đồng thời đề xuất, kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, cơ quan, đơn vị mình và trách nhiệm của cá nhân.

Tác giả bài viết: Anh Việt