VĂN BẢN ĐANG LẤY Ý KIẾN
Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Kon Tum đang tổ chức lấy ý kiến một số Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật. Thực hiện quy định của pháp luật hiện hành, Sở xin giới thiệu toàn văn nội dung các dự thảo để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.
Địa chỉ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp : 06 Ngô Thì Nhậm, phường Trường Chinh - TP Kon Tum - tỉnh Kon Tum.
Điện Thoại :0260 3862481. Fax: 0260 3865067
Email: sotnmt-kontum@chinhphu.vn;  ttcntt266@gmail.com

V/v góp ý Dự thảo Thông tư hướng dẫn nội dung, biểu mẫu kiểm kê, báo cáo kết quả kiểm kê tài nguyên nước.

Số kí hiệu 1998/TNN-QHĐT
Ngày ban hành 31/08/2020
Thể loại Công văn
Lĩnh vực văn bản dự thảo
Cơ quan ban hành Cục Quản lý tài nguyên nước
Người ký Nguyễn Minh Khuyến

Để hoàn thiện Dự thảo Thông tư trước khi trình Bộ xem xét ban hành, Cục Quản lý tài nguyên nước trân trọng đề nghị quý Cơ quan góp ý kiến bằng văn bản đối với Dự thảo Thông tư nêu trên (Dự thảoThông tư gửi kèm theo).
        Văn bản góp ý kiến đề nghị gửi về Bộ Tài nguyên và Môi trường (qua Cục Quản lý tài nguyên nước), Số 10 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội trước ngày 15 tháng 9 năm 2020, để tổng hợp và tiếp tục hoàn thiện dự thảo Thông tư.

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"