Sáng ngày 21/9/2023, tại nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum. Sở Tài nguyên và Môi trường – Khối trưởng Khối thi đua long trọng Tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý Nhà nước về Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Kon Tum năm 2023.
IMG 3357
Đ/c Võ Thanh Hải – PGĐ Sở TN&MT thay mặt Khối trưởng phát biểu Khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có đại diện Lãnh đạo của 08 cơ quan, đơn vị cùng hơn 170 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị: Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Xây dựng; Ban Quản lý - Khai thác các công trình thủy lợi; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Giao thông vận tải; Sở Công Thương; Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh; Quỹ Bảo vệ phát triển rừng.

IMG 3361

Hội thao tổ chức trong 2 ngày (21-22/9), các vận động viên cùng tranh tài 04 môn: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, kéo co. (Trong đó Bóng chuyền nam nữ; kéo co nam nữ; Bòng bàn đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ).

IMG 3386

Hội thao là một trong những hoạt động thường niên của Khối nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo sân chơi thể dục, thể thao lành mạnh, bổ ích để công chức, viên chức và người lao động giữa các đơn vị trong Khối giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, cùng phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

IMG 3351

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu như Bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông đã đồng loạt diễn ra trên các sân thi đấu của Liên đoàn Lao động tỉnh và Nhà Văn hoá Liên đoàn Lao động tỉnh. Các vận động viên ở môn thi đấu đã “cháy” hết mình, mang đến không khí hứng khởi, cống hiến cho người xem những tình huống gây cấn, đẹp mắt và không kém phần hấp dẫn so với các vận động viên chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh khác:

IMG 3367