Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2017

Chiều ngày 05/1/2018, tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2017 và ký kết chương trình phối hợp năm 2018 giữa Liên minh Hợp tác xã tỉnh với các Sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh. Hội nghị gồm 02 phần:
Hình ảnh lễ ký kết Chương trình phối hợp năm 2018
Hình ảnh lễ ký kết Chương trình phối hợp năm 2018

Phần I: Tổng kết chương trình phối hợp năm 2017

Theo đó trong năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường và Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp về phát huy vai trò của kinh tế tập thể trong bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở Chương trình phối hợp đã ký kết Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức 01 lớp tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về Bảo vệ môi trường nâng cao nhận thức, giáo dục pháp luật tài nguyên và môi trường cho cán bộ hội viên là đại diện Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, kiểm soát viên của các HTX trên địa bàn tỉnh.

Phần II: Ký kết chương trình phối hợp năm 2018

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Trương Đạt - Phó giám đốc Sở đã tham gia chương trình ký kết chương trình phối hợp năm 2018 với Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2017, năm 2018 Sở Tài nguyên và Môi trường và Liên minh Hợp tác xã tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động, hướng dẫn HTX hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường phù hợp theo quy định của pháp luật; hoạt động triển khai ứng dụng khoa học - kỹ thuật trong công tác bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên.
 

Tin, ảnh: Hồng Luân 
Chi cục Bảo vệ Môi trường Kon Tum

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

hc.jpg kt.jpg 1.jpg 2.jpg 3.jpg
ddn

pctt

thu thap du lieu 2018 2

lich tiep cong dan

kk

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

vb

images

bgd
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,808
  • Tháng hiện tại38,412
  • Tổng lượt truy cập1,045,169
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây