Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2017

Chiều ngày 05/1/2018, tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp năm 2017 và ký kết chương trình phối hợp năm 2018 giữa Liên minh Hợp tác xã tỉnh với các Sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh. Hội nghị gồm 02 phần:
Hình ảnh lễ ký kết Chương trình phối hợp năm 2018

Phần I: Tổng kết chương trình phối hợp năm 2017

Theo đó trong năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường và Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp về phát huy vai trò của kinh tế tập thể trong bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh. Trên cơ sở Chương trình phối hợp đã ký kết Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh tổ chức 01 lớp tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về Bảo vệ môi trường nâng cao nhận thức, giáo dục pháp luật tài nguyên và môi trường cho cán bộ hội viên là đại diện Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, kiểm soát viên của các HTX trên địa bàn tỉnh.

Phần II: Ký kết chương trình phối hợp năm 2018

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Trương Đạt - Phó giám đốc Sở đã tham gia chương trình ký kết chương trình phối hợp năm 2018 với Liên minh Hợp tác xã tỉnh.

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2017, năm 2018 Sở Tài nguyên và Môi trường và Liên minh Hợp tác xã tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động, hướng dẫn HTX hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường phù hợp theo quy định của pháp luật; hoạt động triển khai ứng dụng khoa học - kỹ thuật trong công tác bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên.

Tin, ảnh: Hồng Luân
Chi cục Bảo vệ Môi trường Kon Tum