Cầu truyền hình đặc biệt kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Cầu truyền hình với chủ đề 'Dưới lá cờ quyết thắng' được Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.
diem cau dien bien
(Nguồn: vtv.vn)
Theo đó, cầu truyền hình sẽ kết nối 5 điểm cầu gồm: Hà Nội, Điện Biên, Thanh Hóa, Kon Tum và TP.HCM. Chương trình sẽ tái hiện toàn diện bức tranh toàn cảnh về chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ - trận chiến đã mang về chiến thắng vẻ vang, chấn động địa cầu, trở thành mốc son chói lọi trong trang vàng lịch sử của dân tộc Việt Nam. Chiến thắng này đã để lại nhiều bài học và những kinh nghiệm quý giá không chỉ trong cuộc kháng chiến chống Pháp của dân tộc ta, mà còn cả trong công cuộc đổi mới của đất nước hôm nay. Đó là bài học về nghệ thuật quân sự tài ba, phát huy thế trận lòng dân, sức mạnh đoàn kết toàn dân, tinh thần dũng cảm và đối ngoại khéo léo.

Cầu truyền hình trực tiếp vào lúc: 20 giờ 00 phút, ngày 05/5/2024.

Tại tỉnh Kon Tum điểm cầu được trực tiếp tại Nhà rông Kon K’lor, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Hoạt động liên quan: Từ ngày 27/4/2024 -28/4/2024, tổ chức ghi hình phần giao lưu nhân chứng lịch sửtại nhà Rông Kon K’lor và thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

Ban biên tập Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi trường thông tin để Nhân dân trên địa bàn tỉnh biết, có nhu cầu đến xem chương trình tại Nhà rông Kon K’lor, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum hoặc xem trực tiếp qua sóng truyền hình.

hc.jpg kt.jpg 3.jpg 2.jpg