Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn phòng năm 2019

(TN&MT) – Trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn công tác văn phòng năm 2019 do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức diễn ra tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, chiều nay, 26/9, lãnh đạo Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã giới thiệu Dự thảo Thông tư quy định chế độ báo cáo định kỳ ngành tài nguyên môi trường; Các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả theo dõi, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng và Lãnh đạo Bộ giao tới các đại biểu tham dự hội nghị.
Chánh văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường Đặng Ngọc Điệp phát biểu tại hội nghị.
27 9 2019 2
Đại biểu tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu làm công tác văn phòng đại diện các Tổng Cục, Cục, Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã trao đổi sôi nổi, thẳng thắn, tham gia nhiều ý kiến đóng góp vào Dự thảo Thông tư quy định chế độ báo cáo định kỳ ngành tài nguyên môi trường như: Quy trình tiếp nhận, xem xét, rà soát văn bản phải xử lý; Việc tiếp nhận hồ sơ giải quyết dịch vụ công trực tuyến; Sử dụng chữ ký số; Nâng cấp hạ tầng cơ sở thông tin...

Chánh Văn phòng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Đặng Ngọc Điệp đã đánh giá cao và tiếp thu, ghi nhận, tổng hợp những ý kiến tham gia của các đại biểu.

Ngày mai, 27/9, Hội nghị tập huấn công tác văn phòng do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức chính thức diễn ra dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên.

Phạm Hoạch