THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

•   11/01/2024 02:34:00 AM
  •   Đã xem: 470

MỘT SỐ ĐIỂM MỚI LIÊN QUAN ĐẾN XUẤT CẢNH, NHẬP CẢNH CỦA CÔNG DÂN VIỆT NAM

Phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành tài nguyên và môi trường năm 2024

•   08/01/2024 08:11:00 PM
  •   Đã xem: 113

Kỷ niệm 45 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của  Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng

•   03/01/2024 08:44:00 PM
  •   Đã xem: 106

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 45 năm Ngày Chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 - 07/01/2024)

V/v khởi động cuộc Khảo sát cộng đồng về Chương trình nghị sự Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) sau năm 2025

•   21/12/2023 10:36:00 PM
  •   Đã xem: 85

GÓC NHÌN: TĂNG CƯỜNG QUAN HỆ HỮU NGHỊ, ĐOÀN KẾT CHẶT CHẼ, HỢP TÁC TOÀN DIỆN CAMPUCHIA- LÀO- VIỆT NAM

•   12/12/2023 10:11:00 PM
  •   Đã xem: 149

Hội nghị Cấp cao Quốc hội ba nước Campuchia - Lào - Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức tại Thủ đô Vientiane đã thành công tốt đẹp. Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng trong thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị và thúc đẩy hợp tác, phát triển giữa ba nước, đặc biệt là kết nối ba nền kinh tế Campuchia, Lào và Việt Nam. Nhân dịp này, Trang TTĐT Sở TN&MT trân trọng giới thiệu bài viết của Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia Lê Văn Tụy đánh giá về ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như thành công của Hội nghị.

Việt Nam - Campuchia: "Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài"

•   12/12/2023 10:05:00 PM
  •   Đã xem: 118

Việt Nam và Campuchia là 2 quốc gia láng giềng, có đường biên giới tiếp giáp kéo dài 10 tỉnh của phía Việt Nam và 10 tỉnh của Campuchia. 2 quốc gia có truyền thống gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong suốt chiều dài lịch sử. Đặc biệt, sau 56 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, quan hệ 2 nước đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả lĩnh vực, góp phần củng cố mối đoàn kết giữa 2 dân tộc, mang lại lợi ích thiết thực cho nhân dân 2 nước.

Tình hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào là tài sản vô giá của hai dân tộc

•   12/12/2023 09:55:00 PM
  •   Đã xem: 105

(Chinhphu.vn) - Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng thân thiết, núi liền núi, cùng dựa lưng vào dãy Trường Sơn, sông liền sông, cùng uống chung dòng nước sông Mekong, tương đồng văn hóa, giàu lòng nhân ái, bang giao hữu nghị, gắn bó lâu đời suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của hai dân tộc. Từ khi có sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Dương, sau này là Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, mối quan hệ keo sơn đó đã phát triển mạnh mẽ lên tầm cao mới, trở thành nhân tố cực kỳ quan trọng bảo đảm cho sự thành công của cách mạng mỗi nước.