Lấy ý kiến góp ý dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về miễn tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước năm 2020

Thực hiện Nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong bố i cảnh đại dịch Covid-19, trong đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường được giao chủ trì, phối hợp với Bộ Tư pháp, các bộ, cơ quan liên quan hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước khi thừa ủy quyền Thủ tướng Chính phủ, thay mặt Chính phủ báo cáo Ủy ban thường vụ Quốc hội, Quốc hội về miễn tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước đối với doanh nghiệp khai thác nước để sản xuất, kinh doanh trong năm 2020.

Thực hiện theo quy định của pháp luật về xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật, đồng thời để Nghị quyết sau khi ban hành bảo đảm tính khả thi, hiệu quả, Bộ Tài nguyên và Môi trường xin gửi hồ sơ Tờ trìnhdự thảo Nghị quyết của Quốc hội về miễn tiền cấp quyền khai thác tài nguyên nước đối với doanh nghiệp khai thác nước để sản xuất, kinh doanh trong năm 2020 để lấy ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan trước khi báo cáo Chính phủ trình Quốc hội xem xét, ban hành.

Kính mong độc giả tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Nghị quyết tại đây.

BBT (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ TN&MT)