TIN CẢNH BÁO LŨ QUÉT, SẠT LỞ ĐẤT; - TIN LŨ TRÊN SÔNG ĐẮK BLA

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên từ đêm 22/11/2017 ở khu vực các huyện Kon Plong, Tu Mơ Rông và Đắk Glei đã có mưa; riêng các xã phía Đông, Đông Bắc và phía Bắc của các huyện trên đã có mưa to.

Dự báo Trong 24 đến 48 giờ tới khu vực các huyện nói trên tiếp tục có mưa; các xã phía Đông, Đông Bắc và phía Bắc có mưa to đến rất to.

Cảnh báo: Do có mưa to nên ở các xã: Xã Hiếu, Pờ Ê, Ngọc Tem, Đắk Rinh Đắk Tăng, Măng Bút, Đắk Nên (huyện Kon Plong); Văn Xuôi, Ngọc Lây, Măng Ri, Tê Xăng, Tu Mơ Rông (huyện Tu Mơ Rông); Ngọc Linh, Mường Hoong, Đắk Choong, Đắk Man (huyện Đắk Glei) có nguy cơ rất cao xảy ra lũ ống, lũ quét và sạt lở đất. Đề nghị chính quyền, nhân dân và các ngành trên địa bàn chú ý theo dõi diễn biến mưa và triển khai thực hiện các biện pháp hạn chế thiệt hại do lũ ống, lũ quét và sạt lở đất gây ra.

Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1.

Tin lũ trên sông Đắk Bla:

Sáng nay trên sông Đắk Bla ở thượng nguồn mực nước đã tăng nhanh và có lũ; mực nước lũ tại Kon Plong lúc 7h là 592,75 mét, cao hơn mức báo động cấp I 0,25 mét.

Dự báo: Trong 6 giờ tới, mực nước lũ tại Kon Plong tiếp tục tăng. Đến 13h trưa nay mực nước lũ tại Kon Plong có khả năng lên xấp xỉ mức báo động cấp II sau đó giảm dần. Trên sông Đắk Bla tại thành phố Kon Tum mực nước tăng dần nhưng còn ở mức thấp hơn báo động cấp I.

ĐÀI KTTV TỈNH KON TUM

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

hc.jpg kt.jpg 1.jpg 2.jpg 3.jpg
ddn

pctt

truongsa

banner block phai NEW

thu thap du lieu 2018 2

lich tiep cong dan

kk

aa

CSDLQGVBPL

VBCDDH UBND tinh

ttc

DAN HOI

vb

images

bgd
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm15
  • Hôm nay1,504
  • Tháng hiện tại61,967
  • Tổng lượt truy cập1,264,805
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây