Phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 tại Thái Nguyên

Ngày 6/2, tại Khu Di tích lịch sử truyền thống Thanh niên Việt Nam (xã Yên Lãng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên), Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Nhâm Dần 2022.
Dự Lễ phát động có Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng, đại diện lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Trung ương Đảng, các bộ, ngành trung ương và tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện các thế hệ đoàn viên thanh niên qua các thời kỳ.
Đại diện lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tham dự buổi lễ.
9 2 2022 9
Đồng chí Võ Văn Thưởng (bên trái) tham gia Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022 tại Khu Di tích lịch sử thanh niên Việt Nam (xã Yên Lãng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên).
Phát động hưởng ứng thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nguyễn Anh Tuấn đã kêu gọi các cấp bộ đoàn trong cả nước tập trung chỉ đạo tổ chức thành công đại hội đoàn các cấp, trong đó đặc biệt coi trọng công tác chuẩn bị nội dung của đại hội, dự thảo Văn kiện đại hội đoàn các cấp cần phải được đánh giá thực chất, khách quan những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua để đưa ra giải pháp khắc phục.
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng đặt ra cho lực lượng đoàn thanh niên trong thời gian tới là phải có giải pháp để cổ vũ, khơi dậy hoài bão, ước mơ, khát vọng vươn lên của thế hệ trẻ; tiếp tục duy trì và bổ sung nội hàm, phát triển ba phong trào hành động cách mạng và ba chương trình đồng hành với thanh niên.
Xuất phát từ thực tiễn, mỗi đại hội cần đề xuất những giải pháp đột phá để đổi mới mô hình, tổ chức và hoạt động của Đoàn, phát huy vai trò của Đoàn trong việc tham gia bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị. Ngoài ra, công tác nhân sự, tuyên truyền, hậu cần… cũng cần phải chú trọng để Đại hội Đoàn thực sự là đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi của tuổi trẻ.
Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, các cấp bộ đoàn cần phải đổi mới mạnh mẽ hơn nữa về nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao tính tiên phong, tương trợ, thích ứng linh hoạt và đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số trong điều hành hoạt động.
9 2 2022 10
Đồng chí Võ Tuấn Nhân – Thứ trưởng Bộ TN&MT và lãnh đạo Tổng cục Môi trường tham gia Tết trồng cây tại tỉnh Thái Nguyên
Hưởng ứng lời phát động thi đua của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đại diện tuổi trẻ tại 6 điểm cầu trong và ngoài nước được kết nối trực tiếp với chương trình gồm: tỉnh Lâm Đồng, Liên bang Nga, huyện Đại Từ (tỉnh Thái Nguyên); Thủ đô Hà Nội; tỉnh Bình Dương và Điện Biên đã thể hiện sự quyết tâm với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ thực hiện tốt nhiệm vụ được Đảng, Đoàn và Nhà nước giao phó.
Ngay sau lời hứa quyết tâm là nghi thức rước đuốc của Khối đoàn viên thanh niên tiến về lễ đài mang theo ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ Việt Nam.
9 2 2022 11
Trồng cây đầu năm là truyền thống văn hóa của dân tộc Viêt Nam, đồng thời hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh, vì một Việt Nam xanh
Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các đại biểu tham dự và đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn cùng tham gia trồng hơn 10.000 cây xanh gồm các loại cây ăn quả, cây cảnh quan xanh nhằm mục tiêu phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường.
 
BBT (Nguồn: Cổng TTĐT Bộ TN&MT)

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
hc.jpg kt.jpg 2.jpg 3.jpg
 
thong diep phong covid 2023

Bien Dong

tham van DTM

HOC TAP LAM THEO

THONG TIN TUYEN TRUYEN

tthc tnmt

phan anh kien nghi

THIEN TAI

LICH TIEP CONG DAN

BANG GIA DAT

CONG THONG TIN

TCVN ISO 9001 2015
 
TIEP CAN THONG TIN
 
thu thap du lieu 2023
 
congpd
Liên kết site

 

Online
  • Đang truy cập215
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm214
  • Hôm nay41,470
  • Tháng hiện tại1,586,276
  • Tổng lượt truy cập23,118,456
Văn bản pháp luật mới cập nhật
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây