Cụm thi đua số VI: Hội thảo Chuyên đề Công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường

Thực hiện kế hoạch số 1934/KH-CTĐVI ngày 29 tháng 5 năm 2024 của Cum thi đua số VI về việc Tổ chức Hội thảo, Hội thao lần thứ XIII - năm 2024 của Cụm thi đua số VI Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên. Chiều ngày 11/7/2024 tại hội trường khách sạn Tre Xanh, Sở TN&MT tỉnh Gia Lai (đơn vị Cụm trưởng) Cụm thi đua số VI tổ chức Hội thảo Chuyên đề Công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường.
Dong chu tri
Đ/c Lương Thanh Bình, Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh GL (Đơn vị Cụm trưởng) Đ/c Võ Thanh Hải: PGĐ Sở TN&MT tỉnh Kon Tum (Đơn vị Cụm phó)đồng chủ trị Hội thảo (ảnh từ trái qua)
Tham dự Hội thảo có đại diện Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng cùng Lãnh đạo các phòng Khoáng sản, Văn phòng Đăng ký đất đai các tỉnh.
Về phí Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum (Đơn vị Cụm phó) có Đồng chí Võ Thanh Hải – Phó giám đốc Sở, Đồng chí Trần Công Hậu - Trưởng phòng tài nguyên Khoáng sản - Nước, đồng chí Trần Thị Đào – Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện, thành phố.
Hội thảo tập trung 02 chuyên đề về “Tình hình, nhu cầu sử dụng đất san lấp để thi công công trình sử dụng vốn ngân sách, giải pháp tham mưu đề xuất giải quyết vấn đề nêu trên” và chuyên đề “Mô hình tổ chức hoạt động, mối quan hệ của Văn phòng Đăng ký đất đai với UBND cấp huyện, các cơ quan liên quan; Đánh giá hiệu quả hoạt động của Văn phòng Đăng ký đất đai một cấp”.
Tại Hội thảo, Sở Tài nguyên và môi trường 5 tỉnh Tây nguyên đã chia sẻ về kinh nghiệm, kết quả và thành tích nổi bật của địa phương về quản lý tài nguyên và môi trường; cách làm trong từng nhiệm vụ quản lý, kinh nghiệm kiểm soát theo đặc thù của từng tỉnh để các đơn vị trong cụm học tập. Đồng thời đưa ra bàn thảo nhiều giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý nhà nước về mô hình tổ chức hoạt động Văn phòng Đăng ký đất đai và khoáng sản tại các tỉnh. Các đơn vị khẳng định công tác quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường là nhiệm vụ rất quan trọng.
quang canh
Quang cảnh hội thảo
Hội thảo Chuyên đề Công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường của Cụm thi đua số VI - Sở TN&MT các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ XIII - năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

hc.jpg kt.jpg 2.jpg 3.jpg