VĂN BẢN ĐANG LẤY Ý KIẾN
Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Kon Tum đang tổ chức lấy ý kiến một số Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật. Thực hiện quy định của pháp luật hiện hành, Sở xin giới thiệu toàn văn nội dung các dự thảo để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.
Địa chỉ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp : Tầng 5, 7 - Tòa nhà B Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum (Trụ sở làm việc của các Sở, ban, ngành thuộc Khối Tổng hợp), Tổ 8, Phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Điện Thoại :0260 3862481. Fax: 0260 3865067
Email: sotnmt-kontum@chinhphu.vn;

Lấy ý kiến đối với dự thảo Quyết định quy phạm pháp luật của Uỷ ban nhân dân tỉnh

Dự thảo Quyết định của Uỷ ban nhân dân tỉnh quy định hạn mức công nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp do tự khai hoang; hạn mức giao đất ở; hạn mức công nhận đất ở đối với thửa đất được hình thành từ ngày 18 tháng 12 năm 1980 đến trước ngày 15 tháng 10 năm 1993; hạn mức giao đất chưa sử dụng; hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Số kí hiệu 1945/STNMT-QHKHSDĐ
Ngày ban hành 26/06/2024
Thể loại Công văn
Lĩnh vực văn bản dự thảo
Cơ quan ban hành Sở Tài nguyên và Môi trường
Người ký Nguyễn Văn Lộc

1. Thời gian đăng tải để lấy ý kiến góp ý là 30 ngày kể từ ngày đăng tải.

2.Các sở, ban, ngành thuộc tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố Kon Tum: nghiên cứu và tham gia ý kiến góp ý dự thảo Quy định của Ủy ban nhân dân tỉnh và gửi đến Sở Tài nguyên và Môi trường (qua Phòng Quy hoạch kế hoạch sử dụng đất) trước ngày 26 tháng 7 năm 2024 để tổng hợp, tiếp thu, hoàn thiện làm cơ sở thực hiện các bước tiếp theo trình Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành theo quy định.

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"