Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

Tham vấn Báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án: Đầu tư khai thác cát xây dựng với công suất 30.000 m3 cát thương phẩm/năm tại lòng sông Đăk Bla, đoạn phía Tây TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum

1. Thông tin về dự án
- Tên dự án: Đầu tư khai thác cát xây dựng với công suất 30.000 m3 cát thương phẩm/năm tại lòng sông Đăk Bla, đoạn phía Tây TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
- Chủ dự án: Công ty TNHH Nguyên Hưng.

2. Các nội dung tham vấn: Vị trí thực hiện dự án đầu tư; tác động môi trường của dự án đầu tư; Biện pháp giảm thiểu tác động xấu đến môi trường; Chương trình quản lý và giám sát môi trường; Phương án phòng ngừa, Ứng phó sự cố môi trường; Các nội dung khác có liên quan đến dự án đầu tư.

3. Tham vấn được thực hiện trong thời hạn: 15 ngày. (Từ ngày 20/03/2023 đến ngày 04/04/2023).

4. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến: Trung Tâm Công nghệ thông tin Tài nguyên và Môi trường, số 266 Phan Đình Phùng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 0260 386 1140. Mail: ttcntttnmt.stnmt@kontum.gov.vn.