Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

https://stnmt.kontum.gov.vn


Lễ Khai mạc Hội thao Cụm thi đua số VI Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh khu vực Tây Nguyên

Sáng ngày 01/7, tại Nhà Văn hóa Lao Động tỉnh Đăk Lăk. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đăk Lăk, Cụm trưởng cụm thi đua số VI, đơn vị đăng cai long trọng Tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Cụm thi đua số VI các tỉnh khu vực Tây Nguyên lần thứ XI - năm 2022.
dai dien lanh dao 5 So tnmt
Lãnh đạo 05 Sở TN&MT thuộc 5 tỉnh: Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng.
Tham dự lễ khai mạc có đại diện Lãnh đạo 05 Sở, cùng hơn 180 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động đến từ ngành TN&MT thuộc 5 tỉnh : Gia Lai, Kon Tum, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng.
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum do Đ/c Võ Thanh Hải – Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn, cùng hơn 40 vận động viên tham dự và thi đấu các môn như: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, cầu lông, bóng bàn, Tennis.
 
quang canh
Quang cảnh khai mạc
Hội thao là một trong những hoạt động thường niên của ngành TN&MT, với quy mô liên vùng, nhằm kết nối, gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, phát động và duy trì các phong trào thường xuyên rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe trong đội ngủ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Thông qua hoạt động này góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết giữa các sở trong khu vực Tây nguyên.
 
tang co va hoa
Lãnh đạo các Sở TN&MT tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội
Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu như bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, cầu lông, bóng bàn, Tennis đã đồng loạt diễn ra trên các mặt sân thi đấu tại Trung tâm thể dục thể thao Hoài Ân. Các vận động viên ở môn thi đấu đã “cháy” hết mình, mang đến không khí hứng khởi, cống hiến cho người xem những tình huống gây cấn, đẹp mắt và không kém phần hấp dẫn so với các vận động viên chuyên nghiệp.
 
chup anh luu niem
Đ/c Võ Thanh Hải – Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Tỉnh Đăk Lăk

Một số hình ảnh các môn thi đấu của Đoàn Kon Tum sau khai mạc:
 
doi bong da nam
 
doi bong nu
 
tenis doi nam
 
tenis doi nam nu
 
cau long doi nam
 
bong ban doi nam
 
1234
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây