Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Kon Tum

https://stnmt.kontum.gov.vn


Công đoàn - Chi đoàn tổ chức Giao hữu bóng đá nội bộ ngành tài nguyên và môi trường

Được sự chấp thuận và tạo điều kiện của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở. Ngày 29/10/2023. Tại sân bóng mini huyện Ngọc Hồi, Công đoàn - Chi đoàn thanh niên của Sở đã tổ chức Giao hữu bóng đã nội bộ giữa 02 đội bóng ngành tài nguyên và môi trường: Sở Tài nguyên và Môi trường và đội Liên quân ngành tài nguyên và môi trường huyện Ngọc Hồi (Chi nhành Văn phòng Đăng ký đất đai, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Địa chính cấp xã).
Luu niem 1
Hai đội chụp ảnh lưu niệm
Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho toàn thể Đoàn viên công đoàn, Chi đoàn đang công tác trong ngành có cơ hội giao lưu, luyện tập thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong ngành, thể hiện tinh thần “làm việc tốt, vui chơi khỏe” của đoàn viên công đoàn và các đoàn viên thanh niên.

Qua hoạt động này, Chi đoàn thanh niên muốn kêu gọi các đoàn viên thanh niên thường xuyên nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, thắt chặt tình đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình công tác, góp phần cùng các cán bộ công chức, viên chức trong toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ  chính trị được giao.

Một số hình ảnh khác:
Luu niem 2
 
Luu niem 4
 
Luu niem 3
 
Luu niem 5
 
Luu niem 6
 

BCH Chi đoàn Sở TN&MT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây