VĂN BẢN ĐANG LẤY Ý KIẾN
Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Kon Tum đang tổ chức lấy ý kiến một số Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật. Thực hiện quy định của pháp luật hiện hành, Sở xin giới thiệu toàn văn nội dung các dự thảo để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.
Địa chỉ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp : 06 Ngô Thì Nhậm, phường Trường Chinh - TP Kon Tum - tỉnh Kon Tum.
Điện Thoại :0260 3862481. Fax: 0260 3865067
Email: sotnmt-kontum@chinhphu.vn;  ttcntt266@gmail.com

Về việc đề nghị đăng tải Văn bản dự thảo trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh

Về việc điều chỉnh, bổ sung giá đất một số tuyến đường vào bảng giá đất định kỳ 05 năm (2015-2019) trên địa bàn tỉnh Kon Tum