VĂN BẢN ĐANG LẤY Ý KIẾN
Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Kon Tum đang tổ chức lấy ý kiến một số Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật. Thực hiện quy định của pháp luật hiện hành, Sở xin giới thiệu toàn văn nội dung các dự thảo để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.
Địa chỉ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp : Tầng 5, 7 - Tòa nhà B Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum (Trụ sở làm việc của các Sở, ban, ngành thuộc Khối Tổng hợp), Tổ 8, Phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Điện Thoại :0260 3862481. Fax: 0260 3865067
Email: sotnmt-kontum@chinhphu.vn;

V/v lấy ý kiến tham gia vào dự thảo điều chỉnh, bổ sung Quyết định số 07/2018/QĐ-UBND ngày 12 tháng 02 năm 2018 của UBND tỉnh.

Số kí hiệu 2072/STNMT-KS
Ngày ban hành 28/10/2019
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực văn bản dự thảo
Cơ quan ban hành Sở Tài nguyên và Môi trường
Người ký Võ Thanh Hải

Nội dung

Ý kiến của các Sở, ban ngành có liên quan, UBND các huyện, thành phố và các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động khai thác khoáng sản gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 30 tháng 11 năm 2019 để chỉnh sửa bổ sung theo quy định. Nếu quá thời gian quy định trên các đơn vị không gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường thì coi như là thống nhất.

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"