VĂN BẢN ĐANG LẤY Ý KIẾN
Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Kon Tum đang tổ chức lấy ý kiến một số Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật. Thực hiện quy định của pháp luật hiện hành, Sở xin giới thiệu toàn văn nội dung các dự thảo để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.
Địa chỉ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp : 06 Ngô Thì Nhậm, phường Trường Chinh - TP Kon Tum - tỉnh Kon Tum.
Điện Thoại :0260 3862481. Fax: 0260 3865067
Email: sotnmt-kontum@chinhphu.vn;  ttcntt266@gmail.com

Lấy ý kiến góp dự thảo Quy định quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh Kon Tum (Lần 2)

Số kí hiệu 2119/STNMT-KS
Ngày ban hành 13/08/2020
Thể loại Công văn
Lĩnh vực văn bản dự thảo
Cơ quan ban hành Sở Tài nguyên và Môi trường
Người ký Võ Thanh Hải

Ý kiến của các Sở, ban, ngành có liên quan, UBND các huyện, thành phố và các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động khai thác khoáng sản gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 14 tháng 9 năm 2020 để chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện theo quy định.

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"