VĂN BẢN ĐANG LẤY Ý KIẾN
Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường  tỉnh Kon Tum đang tổ chức lấy ý kiến một số Dự thảo Văn bản quy phạm pháp luật. Thực hiện quy định của pháp luật hiện hành, Sở xin giới thiệu toàn văn nội dung các dự thảo để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân.
Địa chỉ tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp : Tầng 5, 7 - Tòa nhà B Trung tâm Hành chính tỉnh Kon Tum (Trụ sở làm việc của các Sở, ban, ngành thuộc Khối Tổng hợp), Tổ 8, Phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Điện Thoại :0260 3862481. Fax: 0260 3865067
Email: sotnmt-kontum@chinhphu.vn;

Dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về việc Quy định cụ thể một số nội dung về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Kon Tum ban hành kèm theo Quyết định số 53/2014/QĐ-UBND ngày 19 tháng 9 năm 2014

Số kí hiệu 3255/STNMT-CSQLĐĐ
Ngày ban hành 02/12/2020
Thể loại Quyết định
Lĩnh vực văn bản dự thảo
Cơ quan ban hành Sở Tài nguyên và Môi trường
Người ký Nguyễn Văn Lộc

Nội dung

Văn bản tham gia ý kiến của cácquý cơ quan, đề nghị gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường trước ngày 02/01/2021 để hoàn chỉnh, trình UBND tỉnh.

Các văn bản cùng thể loại "Quyết định"