Thủ tục: Thẩm định đề cương, thiết kế kỹ thuật-dự toán các công trình đo đạc lập bản đồ địa chính sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Số kí hiệu Thủ tục TĐ ĐC
Ngày ban hành 18/11/2017
Lĩnh vực Đo đạc và Bản đồ

Bước 1: Tổ chức nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc qua đường bưu chính

- Địa chỉ: Số 411 Urê, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum;

- Thời gian: Các ngày làm việc trong tuần (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật).

+ Buổi sáng từ: 07h00’-11h00’

+ Buổi chiều từ 13h00’-16h30’

Bước 2:Bộ phận chuyên môn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thẩm định phương án kinh tế kỹ thuật, hoàn thiện văn bản thẩm định và chuyển hồ sơ đến Sở Tài chính để thẩm định phần dự toán trong thời gian 03 ngày làm việc.

Bước 4: Sở Tài chính thẩm định xong về dự toán và chuyển trả hồ sơ cho Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian 05 ngày làm việc Bước 5: Sở Tài nguyên và Môi trường tổng hợp, trình UBND tỉnh phê duyệt phương án trong thời gian 02 ngày làm việc

Bước 6: UBND tỉnh xem xét, phê duyệt phương án trong thời gian 02 ngày làm việc.

Bước 7: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho tổ chức nộp hồ sơ nhận kết quả hoặc qua đường bưu chính

Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính hoặc qua đường bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

- Văn bản đề nghịThẩm định Dự án, đề cương, thiết kế kỹ thuật - dự toán các công trình đo đạc lập bản đồ địa chính(bản chính).

- Thiết kế kỹ thuật - dự toán các công trình đo đạc lập bản đồ địa chính của dự án (bản chính).

- Các văn bản khác có liên quan đến dự án.

b. Số lượng hồ sơ: 04 bộ.

Thời gian giải quyết:

Không quá 12 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Lưu ý: Thời gian mà cơ quan, tổ chức đã giải quyết lần đầu được tính trong thời gian giải quyết hồ sơ.

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh Kon Tum

- Cơ quan được uỷ quyền thực hiện: Sở Tài nguyên và Môi trường

- Cơ quan phối hợp thực hiện: Sở Tài chính

Kết quả:

Quyết định

Lệ phí:

Yêu cầu, điều kiện:

- Luật đất đai năm 2013;

- Nghị định số 45/2015/NĐ-CP ngày 06/05/2015 của Chính phủ.

- Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Thông tư số 25/2014/TT-BTNMT, ngày 19/5/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Thông tư số 50/2013/TT-BTNMT, ngày 27/12/2013 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.