Thủ tục: Thẩm định đề cương, thiết kế kỹ thuật-dự toán các công trình đo đạc lập bản đồ địa chính sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Thủ tục 1: Thẩm định đề cương, thiết kế kỹ thuật-dự toán các công trình đo đạc lập bản đồ địa chính sử dụng vốn ngân sách nhà nước theo Quyết định số 596/QĐ-UBND ngày 05/12/2018

Số kí hiệu Thủ tục 1 - QĐ 596
Ngày ban hành 05/12/2018
Lĩnh vực Đo đạc và Bản đồ
Cơ quan ban hành UBND tỉnh Kon Tum
Người ký Nguyễn Văn Hòa

Bước 1: Tổ chức nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc qua đường bưu chính

- Địa chỉ: 06 Ngô Thì Nhậm, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum;

- Thời gian: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30’ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật).

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kiểm tra thành phần, số lượng hồ sơ; Trường hợp  hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì công chức tiếp nhận, viết phiếu hẹn; Trường hợp hồ sơ còn thiếu, không hợp lệ hoặc có sai sót thì công chức hướng dẫn tổ chức, cá nhân chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Bộ phận chuyên môn thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thẩm định phương án kinh tế kỹ thuật, hoàn thiện văn bản thẩm định và chuyển hồ sơ đến Sở Tài chính để thẩm định phần dự toán trong thời gian 03 ngày làm việc.

Bước 4: Sở Tài chính thẩm định về dự toán và chuyển trả hồ sơ cho Sở Tài nguyên và Môi trường trong thời gian 05 ngày làm việc.

Bước 5: Sở Tài nguyên và Môi trường tổng hợp, trình UBND tỉnh phê duyệt phương án trong thời gian 02 ngày làm việc

Bước 6: UBND tỉnh xem xét, phê duyệt phương án trong thời gian 02 ngày làm việc.

Bước 7: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho tổ chức nộp hồ sơ nhận kết quả hoặc qua đường bưu chính

Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính hoặc qua đường bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

- Văn bản đề nghị Thẩm định Dự án, đề cương, thiết kế kỹ thuật - dự toán các công trình đo đạc lập bản đồ địa chính (bản chính).

- Thiết kế kỹ thuật - dự toán các công trình đo đạc lập bản đồ địa chính của dự án (bản chính).

- Các văn bản khác có liên quan đến dự án (bản chính hoặc bản photo)

b. Số lượng hồ sơ: 04 bộ.

Thời gian giải quyết:

Không quá 12 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Lưu ý: Thời gian mà cơ quan, tổ chức đã giải quyết lần đầu được tính trong thời gian giải quyết hồ sơ.

- Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh Kon Tum

- Cơ quan được uỷ quyền thực hiện: Sở Tài nguyên và Môi trường

- Cơ quan phối hợp thực hiện: Sở Tài chính

Kết quả:

Quyết định hành chính

Lệ phí:

Yêu cầu, điều kiện:

- Luật đất đai năm 2013;

- Nghị định số 45/2015/NĐ-CP ngày 06/05/2015 của Chính phủ.

- Nghị định số 136/2018/NĐ-CP ngày 05/10/2018 của Chính phủ.

- Thông tư số 49/2016/TT-BTNMT, ngày 28/12/2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Thông tư số 25/2014/TT-BTNMT, ngày 19/5/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT, ngày 29/9/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Thông tư số 14/2017/TT-BTNMT, ngày 20/7/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Các văn bản cùng lĩnh vực