Thủ tục: Kiểm tra, thẩm định và nghiệm thu công trình, sản phẩm địa chính

Thủ tục 2: Kiểm tra, thẩm định và nghiệm thu công trình, sản phẩm địa chính theo Quyết định số 596/QĐ-UBND ngày 05/12/2018

Số kí hiệu Thủ tục 2 - QĐ 596
Ngày ban hành 05/12/2018
Lĩnh vực Đo đạc và Bản đồ
Cơ quan ban hành UBND tỉnh Kon Tum
Người ký Nguyễn Văn Hòa

Bước 1: Sau khi đơn vị tư vấn giám sát hoàn thành việc kiểm tra chất lượng sản phẩm đã hoàn thành thì đơn vị thi công nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường hoặc qua đường bưu chính

- Địa chỉ: 06 Ngô Thì Nhậm, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum;

- Thời gian: Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ, buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30’ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật).

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả kiểm tra thành phần, số lượng hồ sơ; Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì công chức tiếp nhận, viết phiếu hẹn; Trường hợp hồ sơ còn thiếu, không hợp lệ hoặc có sai sót thì công chức hướng dẫn tổ chức, cá nhân chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Bộ phận chuyên môn thực hiện việc thẩm định nghiệm thu đối với công trình sản phẩm địa chính đã hoàn thành trong thời gian 05 ngày làm việc.

Bước 4: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo cho tổ chức nộp hồ sơ nhận kết quả hoặc qua đường bưu chính

Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính hoặc qua đường bưu chính.

Thành phần, số lượng hồ sơ:

- Công văn đề nghị chủ đầu tư nghiệm thu công trình, sản phẩm (bản chính).

- Báo cáo tổng kết kỹ thuật của đơn vị thi công (theo mẫu - bản chính).

- Báo cáo kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình, sản phẩm của đơn vị thi công (theo mẫu - bản chính).

- Biên bản kiểm tra chất lượng công trình, sản phẩm (theo mẫu - bản chính).

- Báo cáo kiểm tra chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm của cơ quan kiểm tra (nếu có) (theo mẫu - bản chính).

- Báo cáo của đơn vị thi công về việc sửa chữa sai sót theo yêu cầu của chủ đầu tư (nếu có) và văn bản xác nhận sửa chữa sản phẩm của chủ đầu tư; ( bản chính).

- Báo cáo về khối lượng phát sinh, những vướng mắc đã giải quyết so với Dự án, Thiết kế kỹ thuật - dự toán và văn bản chấp thuận những phát sinh, giải quyết vướng mắc đó của cấp có thẩm quyền (nếu có) (bản chính).;

- Biên bản nghiệm thu chất lượng, khối lượng sản phẩm công đoạn hoặc toàn bộ công trình lập tương ứng (theo mẫu)( bản chính).;

- Báo cáo giám sát thi công, quản lý chất lượng công trình, sản phẩm (theo mẫu)( bản chính).

- Bản xác nhận chất lượng, khối lượng đã hoàn thành công trình, sản phẩm (theo mẫu) (bản chính).

- Bản đồ, sổ mục kê, các tài liệu liên quan khác (nếu có) ( bản chính)..

Trường hợp chỉ nghiệm thu sản phẩm của từng phần công trình hoặc từng công đoạn công trình, sau khi kết thúc nghiệm thu chủ đầu tư cũng phải lập hồ sơ nghiệm thu tương tự hồ sơ nghiệm thu như trên này nhưng chỉ liên quan đến những sản phẩm đã hoàn thành và phải lập Bản xác nhận chất lượng, khối lượng sản phẩm công đoạn đã hoàn thành (theo mẫu - bản chính).

b. Số lượng hồ sơ: 02 bộ.

Thời gian giải quyết:

Không quá 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Lưu ý: Thời gian mà cơ quan, tổ chức đã giải quyết lần đầu được tính trong thời gian giải quyết hồ sơ.

Sở Tài nguyên và Môi trường

Kết quả:

Sản phẩm địa chính được thẩm định, nghiệm thu

Lệ phí:

- Báo cáo tổng kết kỹ thuật của đơn vị thi công (Mẫu số 3-Phụ lục 02 Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009)

- Báo cáo kiểm tra, nghiệm thu chất lượng công trình, sản phẩm của đơn vị thi công (Mẫu số 4-Phụ lục 02 Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009)

- Biên bản kiểm tra chất lượng công trình, sản phẩm (Mẫu số 2-Phụ lục 02 Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009)

- Báo cáo kiểm tra chất lượng, khối lượng công trình, sản phẩm của cơ quan kiểm tra (Mẫu số 5-Phụ lục 02 Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009)

- Biên bản nghiệm thu chất lượng, khối lượng sản phẩm công đoạn hoặc toàn bộ công trình lập tương ứng (Mẫu số 6a hoặc 6b Phụ lục 02 Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009)

- Báo cáo giám sát thi công, quản lý chất lượng công trình, sản phẩm (Mẫu số 7a hoặc 7b-Phụ lục 02 Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009)

- Bản xác nhận chất lượng, khối lượng đã hoàn thành công trình, sản phẩm (Mẫu số 8a hoặc 8b-Phụ lục 02 Thông tư số 05/2009/TT-BTNMT, ngày 01/6/2009)

Yêu cầu, điều kiện:

- Luật đất đai năm 2013;

- Nghị định số 45/2015/NĐ-CP ngày 06/05/2015 của Chính phủ.

- Nghị định số 136/2018/NĐ-CP ngày 05/10/2018 của Chính phủ.

- Thông tư số 49/2016/TT-BTNMT, ngày 28/12/2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- Thông tư số 25/2014/TT-BTNMT, ngày 19/5/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Các văn bản cùng lĩnh vực