Gia hạn chứng chỉ hành nghề hạng II

Số kí hiệu 24/QĐ-UBND
Ngày ban hành 14/01/2020
Lĩnh vực Đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý
Cơ quan ban hành UBND tỉnh Kon Tum
Người ký Nguyễn Văn Hòa

Bước 1: Cá nhân nộp hồ sơ đề nghị gia hạn chứng chỉ hành nghề tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum hoặc qua dịch vụ bưu chính tới Sở Tài nguyên và Môi trường

- Địa chỉ: Số 70 Lê Hồng Phong, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Thời gian: Buổi sáng từ 7h30 đến 10h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật).

Bước 2: Sở Tài nguyên và Môi trường có trách nhim kiểm tra thông tin về chứng chỉ hành nghề đã cấp, hoàn thành việc gia hạn chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ, trả chứng chỉ được gia hạn cho cá nhân đề nghị gia hạn chứng chỉ

Bước 3: Cá nhân nhận kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Kon Tum.

- Thời gian: Các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật).

Trực tiếp tại trụ sở cơ quan hành chính hoặc qua đường bưu điện

Thành phần, số lượng hồ sơ:

- Đơn đề nghị gia hạn chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ (theo mẫu - bản chính)

- Bản khai tham gia hoạt động đo đạc và bản đồ hoặc chứng nhận liên quan đến việc cập nhật kiến thức (theo mẫu) liên quan đến nội dung hành nghề trong khoảng thời gian 03 năm trước thời điểm chứng chỉ hết hạn;

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có đủ điều kiện theo quy định;

- Bản gốc chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ đã được cấp.

b. Số lượng hồ sơ: 02 bộ (01 bản chính và 01 bản sao).

Thời gian giải quyết:

Không quá 03 ngày làm việc

Cá nhân trong nước

Sở Tài nguyên và Môi trường

Kết quả:

Chứng chỉ hành nghề

Phí, Lệ phí:

Chưa quy định

- Đơn đề nghị gia hạn chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ (Mẫu số 17 Phụ lục I Nghị định số 27/2019/NĐ-CP ngày 13/03/2019)

- Bản khai tham gia hoạt động đo đạc và bản đồ (Mẫu số 20 Phụ lục I Nghị định số 27/2019/NĐ-CP ngày 13/03/2019)

Yêu cầu, điều kiện:

Trong thời hạn 30 ngày trước khi chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hết hạn, nếu cá nhân có yêu cầu gia hạn chứng chỉ hành nghề đã được cấp thì gửi hồ sơ đề nghị gia hạn chứng chỉ hành nghề đến cơ quan đã cấp chứng chỉ hành nghề để làm thủ tục gia hạn. Chứng chỉ hành nghề không được gia hạn sau ngày chứng chỉ hết hạn.

- Luật Đo đạc và Bản đồ năm 2018;

- Nghị định số 27/2019/NĐ-CP ngày 13/03/2019 của Chính phủ;

Các văn bản cùng lĩnh vực