11. Thủ tục: Cấp lại Giấy xác nhận đủ điều kiện về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất cho tổ chức, cá nhân trực tiếp sử dụng phế liệu nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất (Giấy xác nhận bị mất, bị hư hỏng)

Số kí hiệu Thủ tục A.11
Ngày ban hành 13/11/2017
Lĩnh vực Môi trường

Trình tự thực hiện

Bước 1:Tổ chức, cá nhân gửi văn bản đề nghị cấp lại Giấy xác nhận do bị mất hoặc hư hỏng Giấy xác nhận đủ điều kiện về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất đếnBộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường hoặcgửiqua đườngbưuchính.

- Địa chỉ: Số 411 Urê, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

- Thời gian: Các ngày làm việc trong tuần (trừ ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của pháp luật).

+ Buổi sáng từ: 07h00’-11h00’

+ Buổi chiều từ 13h00’-16h30’

Bước 2: Sở Tài nguyên và Môi trường xem xét và cấp lại cho tổ chức, cá nhân.

Bước 3:Tổ chức, cá nhân nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường nhậnqua đườngbưuchính.

Trựctiếptạitrụsởcơ quanhànhchínhhoặcgửiqua đườngbưuchính

Thành phần, số lượng hồ sơ

- Văn bản đề nghị cấp lại (theo mẫu - bản chính))

Ib. Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Không quá 08 ngày làm việc làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ.

Lưu ý: Thời gian mà cơ quan, tổ chức đã giải quyết lần đầu được tính trong thời gian giải quyết hồ sơ.

Tổ chức, cá nhân.

Cơ quan thực hiện

Sở Tài nguyên và Môi trường

Kết quả

Giấy xác nhận

Phí, lệ phí

Tên các mẫu đơn

- Văn bản đề nghị cấp lại (Phụ lục 2cThông tư số 41/2015/TT-BTNMTngày 09/9/2015)

Yêu cầu, điều kiện

Căn cứ pháp lý

- Luật Bảo vệ môi trường 2014;

- Nghị định số 38/2015/NĐ-CP ngày 24/4/2015 của Chính phủ.

- Thông tư số 41/2015/TT-BTNMT ngày 09/9/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường.