ban1
Đặt câu hỏi

Những lưu ý khi đi khám phụ khoa

phongkhamthaiha | 13.10.2020

Nếu bạn từng sắp sẵn sàng về mặt tâm sinh lý thì bài viết này là một số điều mà bạn nhất định phải biết trước khi quyết định đi khám nam khoa phụ khoa.
hạn chế xét nghiệm phụ khoa đăng nhập một số khoảng thời gian nhạy cảm
chị em phụ nữ không nên khám phụ khoa lúc đang trong kỳ kinh nguyệt hay vừa mới giao hợp tình dục cách đó một số ngày. Kinh nguyệt vừa mất làm sạch lại không dễ để bác sĩ chuyên khoa y tế thực hiện thăm khám. Tốt nhất, chị em cần đợi ít đặc biệt là 3 hôm sau khi hết kinh nguyệt cũng như cần phải đi vào thời điểm ban sáng.

giống vậy, hạn chế "yêu" tình dục trong khoảng 3 hôm trước khi đi khám bác sĩ vì tinh trùng hoặc thuốc tránh thai (nếu sử dụng) có khả năng khiến cho nguy hiểm đến kết trái kết luận.

vệ sinh sạch vùng kín trước lúc đi khám
rửa ráy sạch sẽ nghĩa là bạn chỉ cần phải rửa vùng kín đối với nước sạch sẽ, không co rửa hay ngâm vùng kín trong các hỗn hợp lạ (kể cả dung dịch vệ sinh hoặc sữa tắm xong trong). Việc khiến cho này sẽ giúp cho giảm thiểu khả năng kết luận sai lúc rơi vào những tình huống không mong muốn. Bên cạnh đó, nữ giới cũng không cần thiết phải cạo lông Trong lúc này.

khi có tiến hành tụt rửa, dùng sản phẩm vệ sinh vùng kín trong vòng 24 giờ, bởi việc làm này sẽ dẫn tới khó khăn cho việc xác định những biểu hiện không bình thường. Thay thế đăng nhập đó, bạn chỉ nên sử dụng nước sạch sẽ để vệ sinh phía bên ngoài như bình thường là được.

Bạn có nguy cơ nhờ người nhà đi cùng
Nếu mà bạn hiện đang lo sợ có thể rủ 1 cơ thể bạn thân hay mẹ đi cùng. Tất nhiên, họ chỉ ngồi đợi ở phòng chờ nhưng Việc này chí ít cũng giúp bạn giải tỏa phần nào căng thẳng cùng với thư giãn hơn.

dùng chút nước trước khi bạn đăng nhập phòng khám đa khoa
thông thường, xét nghiệm nước đái là một phần trong quy trình thăm khám phụ khoa tổng quát để định vị coi bạn có bị nhiễm trùng bàng quang hay đái đường không. Vì thế bạn cần dùng một ít nước để dễ dàng hơn cho việc lấy mẫu nước giải.

Không phải lần thăm khám phụ khoa nào bạn cũng bị đòi hỏi phải lấy mẫu máu, nghĩa là nếu như các băn khoăn sức khỏe của bạn ở trạng thái thường thì thì bạn không cần phải thăm khám máu. Trừ lúc bạn muốn sàng lọc những bệnh viêm nhiễm lây lan qua đường tình dục thì có khả năng khiến cho Việc này.
chuyên gia y tế có thể hỏi bạn một số vấn đề vô cùng riêng tư
phía ngoài việc cần đến tư vấn một số vấn đề thường thì về chiều cao, cân trầm trọng, đo huyết áp hay tiền sử những bệnh hay sử dụng thuốc trước kia của bạn. Bác sĩ y tế có khả năng sẽ hỏi các câu hỏi vô cùng khó nói. Chính vì vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho sự trung thực.Một số trong số chúng có vẻ cá nhân, chẳng hạn như vấn đề về kinh nguyệt hay những vận động tình dục của bạn (bao gồm cả quan hệ tình dục qua con đường âm hộ, khoang miệng hay hậu môn). Nếu như bạn lo sợ về tính bảo mật, bạn cần phải nhắc về nó trước lúc bạn trả lời bất kỳ thắc mắc nào.

phần lớn một số chuyên gia phụ khoa đều được đào tạo để tiến hành vấn đề khám cùng với duy trì cuộc nói chuyện trong quá trình khám. Các cơ thể có kinh nghiệm thường hay dùng ngôn từ khoa học để hạn chế được những nhận xét khiêu khích hoặc ám ảnh về tình dục.

đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

vá màng trinh bao nhiêu tiền

bệnh phụ khoa
kinh nguyệt không đều
khí hư
hiện tượng rong kinh

khám phụ khoa
khám phụ khoa là gì
kinh nghiệm đi khám phụ khoa
chi phí khám phụ khoa
tu van phu khoa

địa chỉ khám phụ khoa tốt ở hà nội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây