ban1
Đặt câu hỏi

Gửi Sở TN& MT Kon Tum

Người gửi: Nguyễn Văn Khôi - 19.12.2017 17:55 | Chủ đề: Quản lý đất đai | Xem: 358 | Trả lời: 1

Tôi có lô đất tại đường Hồ Tùng Mậu do cha tôi đứng tên trong bìa đỏ, nay cha mẹ tôi đã mất hết nhưng chúng tôi không biết bìa đỏ ở đâu, có lẻ đã bị thất lạc. Tôi muốn được cấp lại bìa đỏ. Xin hỏi phải làm những giấy tờ gì và làm lại bìa đỏ tại đâu ?

[Xem tiếp]

Luật đất đai và các văn bản quy định về quản lý đất đai

Người gửi: ntchuong - 14.12.2017 11:40 | Chủ đề: Quản lý đất đai | Xem: 302 | Trả lời: 0

Tôi tên là Võ Thanh Hùng sinh năm 1968 tại Đô Lương Nghệ An. Hiện đang sống và làm nông tại Ia Tơi, huyện Ia H'Drai tỉnh Kon Tum. Tôi không hiểu rõ về luật đất đai và các văn bản quy định của Bộ quản lý đất đai. Tôi có thể tham khảo các văn bản này ở đâu làm ơn giúp tôi, xin cám ơn quý cơ quan.

[Xem tiếp]