CHUYỂN MỤC HỎI - ĐÁP

Gửi Sở TN& MT Kon Tum

Người gửi: Nguyễn Văn Khôi - 19.12.2017 05:55 | Chủ đề: Quản lý đất đai | Xem: 1717 | Trả lời: 1

Tôi có lô đất tại đường Hồ Tùng Mậu do cha tôi đứng tên trong bìa đỏ, nay cha mẹ tôi đã mất hết nhưng chúng tôi không biết bìa đỏ ở đâu, có lẻ đã bị thất lạc. Tôi muốn được cấp lại bìa đỏ. Xin hỏi phải làm những giấy tờ gì và làm lại bìa đỏ tại đâu?

[Xem tiếp]

Quyền sử dụng đất của người Việt định cư nước ngoài

Người gửi: admini - 30.06.2020 02:50 | Chủ đề: Quản lý đất đai | Xem: 1556 | Trả lời: 0

Vợ chồng ông Nguyễn Quốc Thịnh đang định cư ở Đức, nhưng còn mang quốc tịch và hộ chiếu Việt Nam. Vợ chồng ông muốn mua đất ở Việt Nam để sau này về làm nhà ở dưỡng già. Ông Thịnh hỏi, vợ chồng ông có được đứng tên trên sổ đỏ không?

[Xem tiếp]

Luật đất đai và các văn bản quy định về quản lý đất đai

Người gửi: ntchuong - 13.12.2017 23:40 | Chủ đề: Quản lý đất đai | Xem: 1493 | Trả lời: 0

Tôi tên là Võ Thanh Hùng sinh năm 1968 tại Đô Lương Nghệ An. Hiện đang sống và làm nông tại Ia Tơi, huyện Ia H'Drai tỉnh Kon Tum. Tôi không hiểu rõ về luật đất đai và các văn bản quy định của Bộ quản lý đất đai. Tôi có thể tham khảo các văn bản này ở đâu làm ơn giúp tôi, xin cám ơn quý cơ quan.