Tọa đàm Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/2019)

Chiều ngày 8/3/2019, tại Hội trường Sở, Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Kon Tum đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm Quốc tế phụ nữ (8/3/2019). Tham dự có đ/c Phạm Đức Hạnh, Tỉnh ủy viên- Giám đốc Sở, đ/c AByot- Phó giám đốc Sở - Chủ tịch công đoàn và toàn thể các chị em phụ nữ. Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở về tham dự và chia vui.
gd so
Đ/c Phạm Đức Hạnh, tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở phát biểu tại buổi Tọa đàm
        Tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Duy Vượng - Uỷ viên BCH công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước, người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.
    Tại buổi tọa đàm đồng chí Phạm Đức Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 8/3 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.
    Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ với nhiều lời chúc bên cạnh những tiết mục văn nghệ đầy ấp những tiếng cười và những tràng pháo tay. Thể hiện tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ và tôn trọng đã khiến mái nhà chung của tập thể Sở Tài nguyên và Môi trường như ấm áp hơn.
    Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:
van nghe 2

chup chung